Phạm Thành Long là ai? Tiểu sử, sự nghiệp luật sư Phạm Thành Long [CHUẨN]

5/5 – (2 phiếu bầu)

Phạm Thành Long là một cái tên rất quen thuộc trong giới luật, một người đàn ông đi lên từ con số không, đồng thời rất nổi tiếng trong giới kinh doanh. Để biết thông tin cụ thể Phạm Thành Long là ai? cùng với tiểu sử của ông, đừng bỏ lỡ bài viết sau đây.

Phạm Thành Long là ai?

Phạm Thành Long là ai? là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ đặt ra, đặc biệt là những bạn đam mê khởi nghiệp. Phạm Thành Long hay còn gọi là Master Long, là một người rất nổi tiếng trong giới luật Việt Nam, nằm trong top 10 những luật sư giỏi nhất.

Đặc biệt, Phạm Thành Long còn là cái tên rất nổi tiếng với giới trẻ Việt Nam, là nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ khởi nghiệp và điều hành doanh nghiệp. Mặt khác, anh cũng là người định hướng và đề ra chiến lược kinh doanh cho nhiều doanh nghiệp, dẫn dắt họ đi đến thành công. Phạm Thành Long cũng thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng sống nhằm giúp học sinh định hướng và phát triển bản thân một cách toàn diện nhất.

Các chương trình đào tạo do Phạm Thành Long đề xuất luôn thu hút đông đảo sinh viên tham gia, giúp họ có cái nhìn khác về cuộc sống và thay đổi theo hướng tích cực hơn. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ, có thể nói những thành tựu của Phạm Thành Long là rất lớn và có tầm ảnh hưởng lớn đến giới luật sư và doanh nhân.

Phạm Thành Long là ai? Tiểu sử, sự nghiệp luật sư Phạm Thành Long [CHUẨN]
Phạm Thành Long là ai?

>>> Có thể bạn quan tâm: Jack Ma là ai? Tiểu sử, Sự nghiệp của Tỷ phú Jack Ma chi tiết nhất

Tiểu sử Phạm Thành Long

Tiếp theo Phạm Thành Long là ai? là thông tin về tiểu sử của luật sư, doanh nhân nổi tiếng Việt Nam này.

Tiểu sử chi tiết của Luật sư, Doanh nhân Phạm Thành Long
Tiểu sử chi tiết của Luật sư, Doanh nhân Phạm Thành Long

Phạm Thành Long sinh năm bao nhiêu?

Phạm Thành Long sinh ngày 16 tháng 9 năm 1976 tại Hà Nội và đây cũng là quê hương của anh. Ông là một luật sư, một diễn giả rất thành công tại Việt Nam, chuyên tư vấn trong lĩnh vực đăng ký và thay đổi doanh nghiệp. Đồng thời, anh cũng là chuyên gia tư vấn của các công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.

Con đường sự nghiệp của Phạm Thành Long

Để khẳng định Phạm Thành Long là ai? và trở thành một tên tuổi nổi tiếng trong giới luật sư và doanh nhân, có thể nói, con đường sự nghiệp của Phạm Thành Long vô cùng độc đáo.

  • Năm 2001: Phạm Thành Long trở thành luật sư Sao Vàng Đất Việt, chính thức trở thành luật sư chuyên sâu về Luật Doanh nghiệp và Luật Sở hữu trí tuệ. Anh ấy đã làm việc cực kỳ chăm chỉ và trở thành một luật sư với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn về luật kinh doanh, các vấn đề về sở hữu trí tuệ và bản quyền. Sau đó, anh lọt vào top 5 Luật sư xuất sắc của năm, là nhà tư vấn uy tín, giúp hàng loạt doanh nghiệp phát triển công việc và kinh doanh thành công.
  • Vào 2013: Phạm Thành Long bắt đầu trở thành một diễn giả, một nhà đào tạo, khai thác những khía cạnh mới trong tài năng của mình. Phạm Thành Long trở thành một diễn giả nổi tiếng với khả năng thuyết trình trước đám đông đáng kinh ngạc. Đến nay, các khóa học thuyết trình của anh đã thu hút được rất nhiều học viên, chủ yếu là các chủ doanh nghiệp, đặc biệt, lượng học viên đăng ký của anh vẫn tăng lên qua từng năm. .
Con đường sự nghiệp của Phạm Thành Long rất nổi bật
Con đường sự nghiệp của Phạm Thành Long rất nổi bật

Gia đình Phạm Thành Long

Không chỉ thành công trong sự nghiệp, Phạm Thành Long còn có cuộc sống cá nhân vô cùng hạnh phúc. Anh lấy vợ là luật sư Bạch Thị Lệ Thoa. Gia đình nhỏ của anh gồm 7 thành viên, 2 chàng trai Phạm Bạch Long và cô gái Phạm Thiên Long có niềm đam mê và năng khiếu chạy bộ, từng tham gia nhiều giải marathon tại Việt Nam.

Qua những bức ảnh và sự kiện có sự góp mặt của gia đình Phạm Thành Long, có thể thấy anh là một người chồng tốt, một người cha rất mẫu mực, yêu thương con.

Thành tích Phạm Thành Long đã đạt được

Khẳng định Phạm Thành Long là ai?chắc chắn không thể bỏ qua những thành tích mà anh đã đạt được.

  • Nhận Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2006 và Giải thưởng Sao Vàng Thủ đô năm 2008.
  • Nằm trong Top 5 luật sư xuất sắc nhất năm 2010 và Top 10 công ty luật nổi tiếng nhất Việt Nam năm 2011.
  • Là một Luật sư với 18 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ, anh còn là một diễn giả nổi tiếng, thu hút nhiều người tham gia các chương trình, khóa học.
  • Top 5 Thế giới của Cuộc thi Liên kết Clickbank.

>>> Có thể bạn quan tâm: Warren Buffett là ai? Tiểu sử, Sự nghiệp & Sự giàu có của Warren Buffett

Các chương trình có sự tham gia của Phạm Thành Long

Phạm Thành Long là ai?? Anh đã tham gia hàng loạt khóa học và chương trình về bí quyết thành công. Sau khi trở thành Diễn giả nổi tiếng với khả năng thuyết trình trước đám đông cực tốt, Phạm Thành Long đã trở thành cái tên gắn liền với nhiều chương trình nổi tiếng.

Các chương trình có sự tham gia của Phạm Thành Long
Các chương trình có sự tham gia của Phạm Thành Long

Chương trình giải mã thành công

Giải Mã Thành Công là một khóa học giúp học viên hiểu được các công thức chính xác để đạt được thành công. Ngoài ra, tham gia khóa học này, bạn cũng sẽ học được bí quyết giúp cuộc sống nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

Chương trình đánh thức sự giàu có

Đây là chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí trên địa bàn Đà Nẵng, TP.HCM và Hà Nội, mỗi nơi có một chủ đề khác nhau và nội dung được xây dựng rất rõ ràng, chất lượng.

Chương trình Đánh thức sự giàu có đã thay đổi hơn 40.000 người và doanh nghiệp, giúp họ đạt được thành công và trở nên hạnh phúc hơn. Phạm Thành Long là một diễn giả, một doanh nhân luôn có cách nhìn, cách nghĩ khác biệt, giúp các bạn sinh viên đánh thức tiềm năng của mình. Thông qua mỗi vấn đề mà chương trình mang lại, những người tham gia sẽ học hỏi thêm được nhiều kiến ​​thức bổ ích, hướng đến cuộc sống ấm no và giàu có.

Trại đại bàng

Eagle Camp là tên trại huấn luyện doanh nhân do Phạm Thành Long đứng ra tổ chức. Tại đây, anh mang đến cho sinh viên nhiều kiến ​​thức bổ ích giúp họ xây dựng doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Đến với chương trình Eagle Camp, các bạn sinh viên sẽ được đưa đến một ngôi nhà chung, nơi các bạn có thể chia sẻ với các diễn giả và các thành viên khác về những khó khăn mà công việc mang lại, những đam mê và ước mơ của họ. ủ.

Khóa đào tạo của Eagle Camp sẽ kéo dài trong 5 ngày, học viên là người thành lập doanh nghiệp, kinh doanh với bất kỳ lĩnh vực nào. Sau khi tham gia chương trình này, học sinh sẽ được định hướng rõ ràng hơn về tương lai.

Chương trình Ngày hội Đại bàng

Phạm Thành Long và nhóm của mình đã lên kế hoạch và thực hiện chuyến đi xuyên Việt mang tên Eagle Caravan. Với chuyến đi này, anh sẽ đến thăm các doanh nghiệp đã từng là sinh viên Eagle, mục đích là để chứng kiến ​​và ghi lại những thay đổi trong cách kinh doanh và những thay đổi tích cực trong cuộc sống của sinh viên.

Như vậy, qua bài viết trên, bạn đọc đã biết Phạm Thành Long là ai? cùng với những thành tựu mà anh ấy đạt được trong suốt sự nghiệp của mình. Để tìm hiểu thêm về các doanh nhân, người nổi tiếng khác, hãy truy cập ngay website https://doanhnhanonline.com.vn/ Xin vui lòng.