Tiểu Sử Ca Sĩ Quang Lập [CHUẨN]

Hồ sơ ca sĩ Quang Lập

Ca sĩ Quang Lập Bolero là ai?

Quang Lập hiện là một trong những giọng ca được chú ý của dòng nhạc bolero. Anh sở hữu kênh YouTube với hơn 1,8 triệu người đăng ký cùng nhiều sản phẩm có lượt xem và lượt xem “khủng”.

Quang Lập cũng là người sáng lập trung tâm Giọng Hát Để Đời – sân chơi âm nhạc quy tụ nhiều giọng ca Bolero chất lượng.

Quang Lập có chất giọng trầm ấm, đầy nội lực và có chiều sâu, dễ lấy được cảm tình của người nghe.

Ca sĩ Quang Lập tên thật là gì?

Tên thật là Diệp Văn Lập.

Ca sĩ Quang Lập sinh năm nào?

Anh sinh ngày 19/6/1973.

Quang Lập quê ở đâu?

Anh sinh ra ở An Giang.

Lý lịch của ca sĩ Quang Lập

Quang Lập mang dòng máu lai Mỹ, sống với mẹ từ nhỏ và phải cùng mẹ kiếm sống. Ngày đó, dù đam mê ca hát nhưng cuộc đời xô đẩy khiến anh không thể thực hiện được ước mơ trở thành ca sĩ.

Tiểu Sử Ca Sĩ Quang Lập [CHUẨN]

Cuộc đời ca sĩ Quang Lập

Năm Quang Lập hơn 14 tuổi, Quốc hội Mỹ có chủ trương mở đường cho gần 30.000 người Mỹ lai Tây về nước nên anh đã đăng ký với mong muốn có cuộc sống tốt hơn và gửi tiền về ủng hộ. gia đình của anh ấy. giúp mẹ.

Ở trời Tây, xa xứ, không có người quen thân, Quang Lập cũng như nhiều người Mỹ gốc Việt khác, cuộc sống không mấy đầy đủ, nếu không muốn nói là quá khó khăn. .

Là một người đam mê và theo dõi dòng nhạc Bolero từ lâu nhưng giọng hát của Quang Lập lại không được mọi người chú ý bởi trước đây dòng nhạc này chưa phổ biến như hiện nay.

Tiểu sử Ca sĩ Quang Lập

Phải đến năm 2015, khi Bolero “bùng nổ” trở lại với hàng loạt chương trình ca nhạc, cuộc thi tìm kiếm tài năng liên quan đến dòng nhạc này, lúc này anh Quang Lập và anh Tài Nguyên mới bắt đầu có động lực. và thành lập Trung tâm Tiếng nói cho Cuộc sống.

Ngày 31/12/2015, công ty kinh doanh cà phê và giải trí Diệp Văn Lập đã đứng ra xây dựng một không gian dành riêng cho sân chơi âm nhạc. Địa điểm này nằm ở số 11 Tôn Thất Tùng, Phạm Ngũ Lão, TP.HCM. Đây là nơi để những người có chung niềm đam mê đắm chìm trong những ca từ xúc động của nhạc xưa – nhạc sến.

Ban đầu khi mới xây dựng, Trung tâm Thanh nhạc Để Đời chưa có phòng thu riêng nên gặp rất nhiều khó khăn. Sau một thời gian, khi đã ổn định, Trung tâm Tiếng Nói Đời Mới cho thu âm một không gian nhỏ tại một địa chỉ trên đường Tôn Thất Tùng, Q.1, TP.HCM.

Thoạt nhìn mọi người sẽ nghĩ đây là quán cà phê, phòng trà, nhưng theo anh Quang Lập, anh không kinh doanh âm nhạc, đây không phải là nơi sáng đèn hàng đêm để khán giả đến nghe nhạc. . Khách mời cũng chỉ hơn chục người và đều là bạn bè thân thiết.

Tiểu sử Ca sĩ Quang Lập

Hiện tại, anh Quang Lập cũng không nhận lời đi diễn ở đâu mà chỉ hoạt động ở Trung tâm Tiếng nói Cuộc sống vì diễn xuất không phải là mục tiêu của anh khi đến với âm nhạc. Anh hát bằng một niềm đam mê ẩn sâu trong con người từ khi còn là một đứa trẻ cho đến tận bây giờ. Vợ và con trai Quang Lập cũng rất ủng hộ quan điểm của anh.