Tiểu sử cô Minh Hiếu [CHUẨN]

Hồ sơ của chị Minh Hiếu

Cô Minh Hiếu là ai?

Minh Hiếu là một trong những người chuyển giới đầu tiên tại Việt Nam. Cô thu hút công chúng bởi lối nói chuyện duyên dáng và lối diễn hài. Dù đã có tuổi nhưng Minh Hiếu vẫn rất xinh đẹp. Cô được khán giả biết đến với cái tên “Cô Minh Hiếu“.

Tiểu sử cô Minh Hiếu [CHUẨN]

Hoa hậu Minh Hiếu tên thật là gì?

Cô tên thật là Võ Minh Hiếu.

Cô Minh Hiếu sinh năm nào?

Cô sinh năm 1973.

Cô Minh Hiếu quê ở đâu?

Cô sinh ra ở Cai Lậy, Tiền Giang.

Trang Facebook cá nhân của chị Minh Hiếu.

https://www.facebook.com/tai.loc.3158

Tiểu sử Cô Minh Hiếu

Cuộc đời và sự nghiệp của chị Minh Hiếu

Thời gian vừa qua, cái tên Minh Hiếu nổi lên trên cộng đồng mạng như một hiện tượng, thu hút hàng triệu lượt xem và sự chú ý của công chúng qua các clip livestream. Lượng người theo dõi của cô nàng ngang ngửa với những ngôi sao hạng A trong showbiz.

Được biết, Minh Hiếu là một trong những người chuyển giới đầu tiên tại Việt Nam. Cô thu hút công chúng bởi lối nói chuyện duyên dáng và lối diễn hài. Dù đã có tuổi nhưng Minh Hiếu vẫn rất xinh đẹp. Cô được khán giả biết đến với biệt danh “Hoa hậu Minh Hiếu”.

Mới đây, tại tập 86 của Come Out – Bước ra ánh sáng, Minh Hiếu đã có đôi điều chia sẻ về bản thân.

Minh Hiếu cho biết, cô có sở thích đeo vàng nên đeo rất nhiều vàng trên người. Đó cũng là điểm đặc biệt khiến cô thu hút sự chú ý của công chúng. Cô ấy nói:

“Tôi tên thật là Võ Minh Hiếu, quê ở Tiền Giang, có sở thích đeo vàng. Hiện tại, tôi đang đeo 20 thỏi vàng. Lúc mới đeo vàng tôi thấy nặng nhưng giờ quen rồi thì thấy bình thường.

Hôm nay vào Sài Gòn, tôi chỉ đeo 20 cây thôi, chứ bình thường phải đeo ba chỉ vàng. Mình sợ ở Sài Gòn nhiều trộm cướp nên cứ mặc thế này. Tôi cũng không dám mang nhiều tiền trong người, chỉ mang theo ba triệu. Nếu tiền của bạn bị đánh cắp, bạn vẫn có thể về nhà.

Tiểu sử Cô Minh Hiếu

Riêng sợi dây chuyền tôi đang đeo có 10 chỉ vàng, và dây chuyền là 9 miếng rưỡi.

Tôi rất thích đeo vàng, nhưng ngày xưa tôi không có tiền nên không đeo được. Sau này mẹ tôi mất để lại cho tôi 100 cây vàng, cộng với số tiền dành dụm đi làm được nên tôi giàu lên, có tiền mua vàng đeo.

Hiện tại, tôi đang bận xây khách sạn ở quê, rất bận. Tôi nhận được nhiều lời mời xuất hiện trên truyền hình nhưng đều từ chối, không phải vì kiêu căng mà vì thiếu thời gian. Vì cảm mến Lâm Khánh Chi và tình chị em quá lâu nên tôi đã nhận lời tham gia ”.

Là một trong những người chuyển giới đầu tiên của Việt Nam, Minh Hiếu gặp không ít khó khăn. Cô kể lại:

“Hồi nhỏ tôi rất chảnh, chỉ chơi với con gái, nhảy dây đủ kiểu, không chơi với con trai. Lớn lên, tôi thích mặc quần áo con gái và sơn móng chân, nhưng lúc đó tôi không có tiền để mua váy.

Tiểu sử Cô Minh Hiếu

Tôi bị trêu nhiều, bị gọi là con đĩ, nhưng tôi đánh lại ngay. Thời của tôi có rất ít người chuyển giới nên ai bị gọi là đĩ sẽ rất buồn, một điều kinh khủng. Giờ thì nhiều rồi, mọi người thấy bình thường.

Trước đây, nhà nghèo, không có tiền đóng học nên tôi phải bỏ học giữa chừng. Em vừa học xong lớp 3 thì nghỉ. Nhưng bây giờ tôi không tính phí ai lại cho tôi.

Là một trong những người thuộc thế hệ chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam, trước đây cuộc sống của tôi rất khó khăn.

Năm 15 tuổi, tôi để tóc dài ngang vai, khi đi xin CMND thì bị công an bắt cắt tóc. Tôi phải cắt tóc để làm CMND, về nhà khóc mấy ngày không ăn được vì buồn.

Lớn lên mẹ không biết giới tính của tôi nên bảo tôi phải có gia đình, bắt tôi phải lấy chồng. Tôi liền bỏ nhà đi, thuê nhà mặt phố và chuyển sang làm gái. Kể từ đó, mẹ tôi không mắng tôi nữa ”.

Tiểu sử Cô Minh Hiếu

Nhờ chăm chỉ, tháo vát, Minh Hiếu đã kinh doanh và làm giàu. Hiện tại, cô chỉ muốn ổn định cuộc sống để tập trung cho công việc từ thiện. Cô ấy nói:

“Hồi đó nghèo lắm, phải đi mua lông vịt mang khắp phố để dành tiền cho người chuyển giới. Nhiều hôm gánh nặng quá, tôi chới với.

Tôi là người sống tình nghĩa nên mọi người sống tình nghĩa với tôi. Tôi nhớ ngày xưa đi chợ phiên vất vả, khó khăn. Lúc đó, tôi mua xe Honda trả góp chỉ có chục triệu, trả góp cũng không hết, còn thiếu vài triệu.

Khi mọi người thấy vậy đã chặn đường tôi và yêu cầu trả lại xe cho tôi. May mắn thay, tôi được bạn cho mượn 5 chỉ vàng. Lúc đó vàng có 500 nghìn một chỉ, vàng năm sau là 600 nghìn nhưng bạn tôi vẫn lấy 500 nghìn chứ không hơn. Nhớ thương ấy nên giờ đi đâu cũng tặng quà.

Tôi sống một cuộc sống không lừa dối, dối trá, nói xấu ai, luôn sống thật lòng với người khác. Chính vì vậy mà tôi thường xuyên bị lừa, nợ tiền, bị trộm tiền. Tôi tức quá nên mới làm clip chửi bới không phải cố ý mà thành tiếng.

Sau đó, tôi được một người phụ nữ bán vải cho qua quầy hàng. Tôi thông minh nên bán được nhiều, kiếm được nhiều tiền dù không cần bỏ vốn. Kể từ đó, tôi đã giàu có.

Nhiều người cho rằng tôi trúng số nên mới đòi tiền, nhưng tôi giàu có là nhờ chăm chỉ.

Hiện tại, tôi đang xây dựng một khách sạn để kinh doanh. Tôi mong sau này khi giàu có và ổn định, tôi sẽ chỉ đi làm từ thiện, giúp đỡ mọi người ”.

Anh ta thấy tôi giàu có nên lợi dụng, bắt tôi sửa nhà cho anh ta.

Tiểu sử Cô Minh Hiếu
Quá trình nổi tiếng và được công chúng biết đến của chị Minh Hiếu

“Mọi người biết đến tôi đầu tiên qua clip chửi một người phụ nữ ở Mỹ mà tôi gọi là“ Cô Ba Vàng ”. Người phụ nữ này lừa tiền, sau đó khóa cả Facebook và Zalo của tôi.

Nhiều người thấy tôi bị lừa tiền nên thương, cho tiền để làm lại. Tổng cộng số tiền tôi bị lừa lên đến hơn trăm triệu.

Số tiền này đối với tôi không lớn nhưng tôi vừa tức vừa muốn làm cho đúng nên đã làm clip chửi bới, chắc ai mà nhiều người thích và xem.

Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ nổi tiếng và trở thành hiện tượng mạng như bây giờ. Bây giờ, tôi đi đến đâu cũng có người chạy đến xin chụp ảnh chung. Vì vậy, khi ngủ dậy, tôi phải thoa bột và dán mi, không sợ bị bắt gặp ngoài đường.

Tôi cũng không nghĩ sẽ có ngày mình được mời lên truyền hình, truyền hình nhiều như vậy. Người ta nói vì tôi nói thật, có duyên nên họ mới yêu, quý mến tôi.

Thực sự bây giờ rất nhiều người làm clip chửi bới trên mạng xã hội nhưng không hiểu sao mọi người lại thích mình đến vậy. Tôi cũng hỏi người hâm mộ tại sao họ thích tôi, và họ nói rằng tôi quyến rũ và tốt bụng, vì vậy tôi thích. Cùng em cả nhà xem clip của em hàng đêm nhé.

Bà Minh Hiếu với 10 đời chồng, 7 mảnh đất, 100 cây vàng là ai?

Bây giờ tôi có rất nhiều người hâm mộ. Họ gọi cho tôi cả ngày, từ sáng đến tối. Nhiều fan nhí còn gọi tôi là dì, mẹ, rồi hỏi thăm tôi ở đâu. Người ta còn tặng tôi nhiều quà đến nỗi tôi không thể ăn hết. Mỗi ngày có ba bốn người đến tặng quà cho tôi.

Bên cạnh đó, cũng có những anti-fan luôn tìm cách trêu chọc, chửi bới tôi. Nhưng tôi không quan tâm đến những người đó. Tôi cứ nghĩ đó là những người không đẹp bằng mình, không giàu bằng mình, lùn hơn mình nên họ ghen tị với mình, không cần để ý đến họ.

Tôi đến từ thế giới thứ ba, nhưng tôi cũng nổi tiếng, được mọi người săn đón, nên không cần phải tự ti, xấu hổ hay mặc cảm, cứ tự tin sống. Hơn nữa, lượng người hâm mộ tôi rất đông, mỗi lần tôi livestream phải có 10.000 lượt xem trực tiếp nên tôi không ngại.

Tôi được nhiều người yêu quý nên một số người ghét dùng nick giả để chửi bới, tôi không quan tâm. Thời gian tôi dành cho những người yêu thương tôi.

Trên mạng mọi người thấy tôi ghê lắm, nhưng bên ngoài thì hiền lắm, chẳng bao giờ làm gì cả. Chỉ là mình bị lừa, tức quá nên mới làm clip chửi thề chứ không chửi bậy hay chửi bậy nên mọi người mới thích.

Vả lại, tôi thề là tôi chửi người xấu, thói hư tật xấu, hay bắt nạt người khác nên người ta mới thích, nhưng bên ngoài tôi sống rất đàng hoàng.

Dù nổi tiếng đột ngột như vậy nhưng tôi vẫn sẵn sàng đón nhận, không hề choáng ngợp. Tôi càng tự hào hơn khi cộng đồng fan của mình toàn những người đến từ thế giới thứ ba. Tôi sẵn sàng đứng lên bảo vệ cộng đồng thế giới thứ ba ”.

Tiểu sử Cô Minh Hiếu

Tại chương trình, Minh Hiếu lần đầu tiết lộ chuyện tình yêu và hôn nhân của mình. Cô nghẹn ngào nói:

“Tôi cũng có nhiều người yêu và có người muốn lấy tôi nhưng đều không đi đến đâu. Ngày xưa, tôi có quen một người đàn ông và yêu anh ta, nhưng anh ta là con út, buộc phải lấy vợ sinh con.

Nghe vậy tôi buồn lắm nhưng cũng tự kiêu nên chia tay và không đến gặp em nữa. Tôi có lòng tự trọng rất cao, nếu mọi người không cần tôi, tôi không quan tâm.

Đến năm 2017, tôi quen một người đàn ông và đã có gia đình, dự định cưới trong năm 2018. Nhưng sau đó tôi phát hiện ra anh ta thấy tôi giàu có nên lợi dụng, bắt tôi sửa nhà. Tôi ngửi thấy mùi bị lợi dụng, vì vậy tôi bỏ việc.

Sau người đàn ông đó, tôi quen một người đàn ông khác và cưới xin đàng hoàng, dắt nhau đi xe mui trần, chặn đường, sốc nặng. Bây giờ, tôi vẫn ở bên anh ấy, hơn một năm nay. Người chồng hiện tại của tôi rất hiện tại. “

Cuộc chiến lời qua tiếng lại giữa chị Minh Hiếu và Trần Đoàn

Mới đây, trong một chương trình dành cho cộng đồng LGBT, hiện tượng mạng Minh Hiếu đã dành thời gian để nói rõ hơn về vụ việc ồn ào với một hotface. Cuộc khẩu chiến nổ ra đã trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người, tuy nhiên nguyên nhân thực sự khiến Minh Hiếu và hotface kia đánh nhau không thương tiếc vẫn chưa được làm rõ.

Khi được hỏi về sự việc ồn ào với một hotface, Minh Hiếu thẳng thắn cho rằng vấn đề chính là “phía bên kia” đã có những phát ngôn tức giận.

‘Mình bán hàng thì anh ấy cũng bán hàng, nhưng tự dưng lại lên chửi fan của Minh Hiếu rằng’ Già rồi mà không dạy được fan ‘. Người hâm mộ nhiều nơi, toàn quốc, thế giới biết dạy ai. Chỉ kết bạn trên Facebook, nó chửi fan của cô ấy ‘- Minh Hiếu tiết lộ nguyên nhân dẫn đến việc cô đánh nhau với hotface.

Tiểu sử Cô Minh Hiếu

“Tôi đã rất tức giận và tôi đã chửi lại”, cô nói.

Ngoài ra, Minh Hiếu còn tố hotface dùng chiêu trò, giả mạo bán hàng: ‘Mình vào xem nó chốt đơn hàng, chốt đơn hàng, chốt đơn hàng. Mỗi lần mình livestream là 5-60k người xem nhưng mình vẫn chưa chốt đơn hàng như vậy mà là live mấy trăm người xem và chốt đơn hàng như vậy. Tôi thấy mình thật giả tạo, lừa dối mọi người ‘.

‘Tinh dầu thơm 3-4 triệu / chai mà giảm đến một trăm rưỡi thì không có chuyện giảm mạnh đâu. Về phần người bán, cô ấy nói thật, một trăm rưỡi chai dầu là một trăm rưỡi, hai trăm là hai trăm. Mọi người hỏi tôi nói thật thì người ta thương người ta mua ‘- Minh Hiếu nói thêm.