Tiểu sử đại gia Phương Hằng [CHUẨN]

Tiểu sử Bà Phương Hằng

Bà Phương Hằng là ai?

Bà Nguyễn Phương Hằng, biệt danh Hằng Canada, tên thật là Nguyễn Thị Thanh Tuyền, sinh ngày 26 tháng 01 năm 1971. Hiện tại, bà Phương Hằng là doanh nhân, Tổng Giám đốc Công ty kiêm Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị của Đài. Công ty cổ phần Nam, vợ ông Huỳnh Uy Dũng (còn gọi là Dũng “lò vôi”).

Tiểu sử đại gia Phương Hằng [CHUẨN]

Bà Phương Hằng tên thật là gì?

Cô tên thật là Nguyễn Thị Thanh Tuyền.

Phương Hằng sinh năm nào?

Cô sinh ngày 26 tháng 1 năm 1971.

Phương Hằng bao nhiêu tuổi?

Năm nay cô 50 tuổi.

Bà Phương Hằng có mấy đời chồng?

Phương Hằng có 3 đời chồng. Trước khi kết hôn với ông Dũng “lò vôi”, bà Phương Hằng đã có hai đời chồng. Sau khi người chồng đầu mất, bà kết hôn với ông Trần Văn Thìn, có với nhau một người con gái.

Ngày 10/1/2008, ông Thìn và bà Hằng thuận tình ly hôn.

Ngày 8/6/2010, đám cưới giữa bà Hằng và đại gia Dũng “lò vôi” diễn ra.

Tiểu sử cuộc đời Phương Hằng

Năm 16 tuổi, Nguyễn Phương Hằng sang Canada định cư. Nhiều năm sau, cô kết hôn với một người đàn ông Trung Quốc và có với nhau một cậu con trai. Trước khi qua đời, chồng cũ đã để lại cho cô khối tài sản khổng lồ trị giá khoảng 18 triệu USD (414 tỷ đồng theo tỷ giá hiện tại). Sau đó, bà thanh lý toàn bộ tài sản và cùng các con về Việt Nam, thành lập công ty, kinh doanh bất động sản, thời trang, cao su, v.v.

Sau khi người chồng đầu mất, bà kết hôn với ông Trần Văn Thìn, có với nhau một người con gái. Năm 2008, bà Hằng và ông Thìn ly hôn, quyền nuôi con thuộc về bà Hằng. Tuy nhiên, sau khi đường ai nấy đi, ông Thìn liên tục gây khó dễ cho vợ cũ trong việc phân chia tài sản. Đặc biệt, hắn nhiều lần giả mạo chữ ký của chị Hằng để chiếm đoạt tài sản, sau đó bị bắt vì chứng cứ phạm tội bị lộ.

Ngày 8/6/2010, đám cưới giữa bà Hằng và đại gia Dũng “lò vôi” diễn ra.

Tiểu sử đại gia Phương Hằng

Tháng 5/2020, ông Huỳnh Uy Dũng – chồng hiện tại của cô – bất ngờ tuyên bố sẽ rời bỏ thương trường để tập trung cho các hoạt động từ thiện. Bà Hằng đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam. Là một người phụ nữ mạnh mẽ, Phương Hằng luôn tự lập và không phụ thuộc vào chồng. “Tôi là Nguyễn Phương Hằng, tôi tự hào bước đi bên cuộc đời của Dũng“, cô ấy nói.

Ngoài kinh doanh, vợ chồng Nguyễn Phương Hằng – Huỳnh Uy Dũng còn nổi tiếng trong các hoạt động từ thiện. Năm 2014, họ thành lập quỹ từ thiện Hằng Hữu. Theo chia sẻ của vợ chồng cô, toàn bộ lợi nhuận của công ty sẽ làm từ thiện, nếu không đủ thì bán bớt tài sản. Năm 2013, họ tặng bộ đội Trường Sa vườn cao su trị giá 170 tỷ đồng.

Chị Phương Hằng và anh Dũng “lò vôi”

Khi kết hôn với ông Huỳnh Uy Dũng, bà Phương Hằng vẫn đang làm thủ tục phân chia tài sản với chồng cũ. Bà có bốn người con, trong đó ba con riêng và một với ông Dũng. Ngoài ra, ông Dũng còn có một đời vợ trước. Chị Hằng chia sẻ, nhiều người ghét chị. Tuy nhiên, với thực lực của mình, cô vẫn đứng vững trên thị trường.

Tái hôn lần thứ ba, Hằng được chồng cưng chiều hết mực. Trong bữa tiệc sinh nhật năm 2020, cô được chồng tặng siêu xe trị giá 40 tỷ. Ngoài ra, anh từng mua tặng cô đôi bông tai 100 tỷ đồng. Cả cô và chồng đều dành cho nhau những lời khen có cánh.

Tiểu sử đại gia Phương Hằng
Tiểu sử đại gia Phương Hằng

Cặp đôi giàu có thường xuyên xuất hiện tình cảm, dành cho nhau những lời khen ngợi

Bà Hằng và ông Dũng có một người con trai tên là Huỳnh Hằng Hữu. Huỳnh Uy Dũng đã giao toàn bộ tài sản cho con trai gồm: Khu du lịch Đại Nam, Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Khu dân cư Dĩ An, Khu công nghiệp và dân cư Sóng Thần. 3 (tỉnh Bình Dương), khu dân cư Bình Phước. Cậu bé hiện là tỷ phú đô la trẻ nhất Việt Nam. Cho đến năm 18 tuổi, Hằng Hữu mới được sở hữu tài sản này.

Tiểu sử đại gia Phương Hằng

Vợ chồng Phương Hằng – Dũng “lò vôi” và con trai Huỳnh Hằng Hữu

Bà Phương Hằng tố Võ Hoàng Yến

Ngày 3/3/2021, bà Nguyễn Phương Hằng có đơn gửi Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM tố cáo và yêu cầu khởi tố vụ án hình sự, điều tra đối với ông Võ Hoàng Yến (SN 1975, quê Cà Mau, tạm trú). ở tỉnh Bình Thuận) về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Trong đơn, bà Hằng tố cáo ông Võ Hoàng Yến đã lừa đảo chiếm đoạt hơn 200 tỷ đồng của bà thông qua việc xây dựng chùa ở tỉnh Bình Thuận và các hoạt động cứu trợ đồng bào miền Trung trong đợt lũ lụt vừa qua.

Ngay sau khi vụ việc được dư luận biết đến và khi bà Hằng công khai tố cáo ‘lừa đảo’, ông Võ Hoàng Yến đã gửi thư cho vợ chồng bà yêu cầu hoàn tiền. Tuy nhiên, mục đích của vợ chồng bà Hằng và ông Dũng không phải để đòi lại tiền mà là để vạch trần bộ mặt lừa đảo đã lừa đảo nhiều người vô tội cần sự giúp đỡ của Võ Hoàng Yến – người nhiều lần bị phản ánh về việc làm phi khoa học. hành vi khám bệnh, chữa bệnh và không có cơ sở chẩn đoán phù hợp.

Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang trong quá trình điều tra, xác minh làm rõ sự việc.

Tiểu sử đại gia Phương Hằng

Phượng Hằng chửi nghệ sĩ Việt

Trong một đoạn livestream, chị Hằng “cho rằng” công chúng là người nuôi nghệ sĩ “gây xôn xao cộng đồng mạng. Câu nói trên của Phương Hằng có thể nói là đã động chạm đến giới nghệ sĩ nên nhận phải nhiều ý kiến ​​phản đối từ giới nghệ sĩ nhưng cũng có không ít người đồng tình với chị Hằng.

Tiểu sử đại gia Phương Hằng

Bà Nguyễn Phương Hằng và NSƯT Hoài Linh

Trong buổi livestream ngày 14/5, bà Nguyễn Phương Hằng nhắc đến tên NSƯT Hoài Linh và cho rằng mối quan hệ giữa Hoài Linh và Võ Hoàng Yến không chỉ đơn giản là quen biết, thân thiết mà còn là “mối tơ vò tận gốc” dù chưa biết thực hư nhưng câu nói này của chị Nguyễn Phương Hằng khiến người dân nói chung và người hâm mộ của nghệ sĩ Hoài Linh không khỏi bối rối.

Bà Nguyễn Phương Hằng và ca sĩ Việt Hà

Nữ ca sĩ Nguyễn Phương Hằng lần đầu gọi tên ca sĩ Việt Hà. Theo chia sẻ của bà Nguyễn Phương Hằng, bà đã mua rất nhiều trang sức cũng như trả nợ cho nữ nghệ sĩ, tuy nhiên người này hiện đang cấu kết với một số người chơi xấu sau lưng bà.

Bà Nguyễn Phương Hằng và NSND Hồng Vân

Nguyễn Phương Hằng cũng công khai chỉ trích NSND Hồng Vân bằng những lời lẽ gay gắt: “Hồng Vân ít nhất cũng phải lớn tuổi hơn tôi, nhưng bây giờ chơi trò này ngu quá, đoạt giải ngu nhất năm 2021”. Cô cũng tuyên bố khởi kiện NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ vì theo cô, hai người này vu khống doanh nghiệp của cô. Tuy nhiên, khi được báo chí chất vấn, NSND Hồng Vân cho biết cô không nhắc tên ai trong phần bình luận của mình, còn đạo diễn Hoa Hạ cũng từ chối trả lời về vụ lùm xùm liên quan đến Nguyễn Phương Hằng.

Bà Nguyễn Phương Hằng và ca sĩ Vy Oanh

Bà Nguyễn Phương Hằng không ngần ngại nhắc đến tên nữ ca sĩ Vy Oanh khi đăng đàn khà khà đặt câu hỏi về 1.000 tỷ đồng làm từ thiện của vợ Dũng “lò vôi”. Ngay lập tức, nữ đại gia đã mở một đoạn livestream đáp trả, gây sốc khi công khai nhiều góc khuất trong quá khứ của nữ ca sĩ. Ngay sau đó, Vy Oanh cũng viết phản hồi gay gắt với bà xã Nguyễn Phương Hằng trên trang cá nhân. Cuộc chiến giữa hai người vẫn chưa kết thúc.

Bà Nguyễn Phương Hằng và Lữ Hoàng Gia Bảo

Khán giả khá bất ngờ khi cô nhắc đến gymer Duy Nguyễn về trường hợp nghệ sĩ đến tận nơi làm việc của Duy Nguyễn để “dạy” cho anh một bài học. Sau đó Gia Bảo đăng status “Bạn mang 2 cuốn sách đó về nhà cho chồng bạn đọc“. Ngay sau khi dòng trạng thái của Gia Bảo được đăng tải, chị Nguyễn Phương Hằng đã liên hệ để xin 2 cuốn sách đạo đức, giáo dục công dân mà Cát Phượng cùng một nhóm nghệ sĩ đã gửi đến nhà Duy Nguyễn sau phát ngôn. được cho là xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài để tặng lại cho Lữ Hoàng Gia Bảo – con nuôi nghệ sĩ Hoài Linh. Tuy nhiên, khi được hỏi về lùm xùm xoay quanh chị Hằng, Gia Bảo không thừa nhận đã đăng lên facebook và cho rằng đó là facebook giả và đang cố tình chơi bẩn.

Ngoài ra, bà Nguyễn Phương Hằng chỉ đích danh một số nghệ sĩ Việt Nam khác và thông báo cấm tất cả nghệ sĩ vào Đại Nam, không được giao lưu với bất kỳ nghệ sĩ nào.