Tiểu sử Hoàng Tử Gió [CHUẨN]

Bối cảnh của Hoàng tử gió

Hoàng tử gió là ai?

Hoàng tử Gió là một hotboy nổi tiếng trong giới trẻ Hà Nội. Là bạn thân của nhiều “trùm xã hội đen” như Kha Bành, Huấn Hoa Hồng … năm 2013, Hoàng tử Gió bất ngờ nổi lên mạng xã hội khi đang làm quản lý quán bar tại Hà Nội. Sở hữu gương mặt thư sinh và sở thích nghịch mực lên da, Hoàng Đức Nhân được cư dân mạng ưu ái gọi là “anh bồi bàn đẹp trai”.

Tiểu sử Hoàng Tử Gió [CHUẨN]

Tên thật của Wind Prince là gì?

Tên thật là Hoàng Đức Nhân.

Hoàng tử gió được sinh ra vào năm nào?

Anh sinh năm 1992.

Hoàng tử gió đến từ đâu?

Anh sinh ra ở Quảng Ninh.

Hoàng tử gió chết khi nào?

Ông từ trần ngày 5 tháng 10 năm 2021.

Tiểu sử của Wind Prince

Cuộc đời của Hoàng tử gió

Hoàng tử gió tên thật là Hoàng Đức Nhân, sinh năm 1992 tại Quảng Ninh. Năm 2013, chàng trai này bất ngờ gây chú ý trong các hội nhóm nhờ ngoại hình bắt mắt.

Tiểu sử của Wind Prince

Hình ảnh của Wind Prince năm 2013

Tiểu sử của Wind Prince

Khi đó, nam thanh niên này đang làm quản lý tại một quán bar.

Năm 2019, Wind Prince và nhiều người chơi bất ngờ bị cơ quan chức năng bắt về đồn sau cuộc phục kích diễn ra vào rạng sáng ngày 23 tháng 10. Khi đó, Wind Prince đang làm quản lý nhân viên và nhận được cuộc gọi đặt chỗ tại một quán bar. được gọi là Star3 Club. Nam thanh niên này làm công việc sắp xếp bàn và chăm sóc những vị khách đến góp vui.

Tiểu sử của Wind Prince

Hình ảnh Hoàng tử gió được đưa về đồn vào năm 2019

Sau đó vào năm 2020, cụ thể là vào ngày 24/8, Wind Prince tiếp tục khiến cư dân mạng phẫn nộ khi livestream sử dụng chất cấm. Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã triệu tập Hoàng tử gió vì tội sử dụng chất kích thích. Dù thanh niên sau đó đã lên Fanpage để thông báo – cập nhật tình hình, tuy nhiên, cư dân mạng vẫn cho rằng động thái này của Hoàng tử gió đang thách thức dư luận.

Tiểu sử của Wind Prince

Hoàng tử gió với bạn trong một buổi phát trực tiếp phản cảm vào năm 2020

Tháng 11/2020, Hoàng tử Gio, em trai Kha Bành xuất hiện tại phiên tòa xét xử Ngô Bá Kha (tức Kha Bành) cùng 5 đồng phạm về tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Được biết, Wind Prince có mối quan hệ khá thân thiết với Phạm Tuân (em trai Kha Bành).

Tiểu sử của Wind Prince

Công tử gió (trái) và Phạm Tuân tại phủ Kha Bành

Đầu năm 2021, Hoàng tử gió bất ngờ thay đổi hình tượng, từ một “trùm xã hội đen” với nhiều hành động và phát ngôn phản cảm, Hoàng tử gió chuyển hướng trở thành “doanh nhân tài chính”. Trên trang cá nhân của mình, Wind Prince thường đăng ảnh về tiền bạc, xe hơi kèm theo những dòng trạng thái về triết lý kinh doanh – cách đầu tư để làm giàu.

Tiểu sử của Wind Prince

Từ hình ảnh “trùm xã hội đen”, Hoàng tử phong trần mặc vest – khoe tài xế xịn và tiền tiến gần đến hình ảnh “hot boy tài chính”

Tuy nhiên, trên thực tế, Wind Prince cũng nằm trong chuỗi “hệ thống” của tập đoàn Wefinex (sau này đổi tên thành BTCDeFi Investment với Wind Prince). Về cơ bản đây là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (BO) – một hình thức đánh bạc trá hình, từng được VTV năm lần bảy lượt đưa tin cảnh báo người dân.