Tiểu sử hot girl Ngọc Miu [CHUẨN]

Bối cảnh hot girl Ngọc Miu

Hot girl Ngọc Miu là ai?

Ngọc Miu là một hot girl nổi tiếng trong giới teen Sài thành, từng xuất hiện trong các MV của các nghệ sĩ nổi tiếng như Đan Trường, Cao Thái Sơn.

Sau một thời gian vắng bóng trong showbiz, cô chia tay cuộc hôn nhân đầu tiên và trở thành người tình, trợ thủ đắc lực của “ông trùm” tập đoàn ma túy lớn nhất Việt Nam Văn Kính Dương.

Với tư cách là bạn gái của “bà trùm”, Ngọc Miu tham gia trực tiếp vào quá trình tàng trữ ma túy. Những căn biệt thự sang trọng mà Hoàng “béo” thuê cho cô là nơi cất giữ 10.000 đến 15.000 viên thuốc lắc để giao dịch.

Tiểu sử hot girl Ngọc Miu [CHUẨN]

Hot girl Ngọc Miu tên thật là gì?

Tên thật là Vũ Hoàng Anh Ngọc.

Hot girl Ngọc Miu sinh năm nào?

Cô sinh năm 1994.

Hot girl Ngọc Miu quê ở đâu?

Cô sinh ra ở Hải Phòng.

Từ gia đình của hot girl Ngọc Miu

Ngọc Miu sinh năm 1994, là chị cả trong gia đình có 3 chị em. Do tính tò mò nên cô chỉ học đến lớp 11.

Năm 17 tuổi, Ngọc theo gia đình vào Nam sinh sống.

Hot girl Ngọc Miu bị bắt vì tội gì?

Cáo trạng quy kết Ngọc giúp sức cho Nguyễn Thu Huyền mang ma túy đi cất giấu tại khách sạn vào ngày 6 tháng 4 năm 2017. Do đó, phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy với khối lượng ma túy ở thể rắn là 855,08 g, với các khung hình phạt cao nhất.

Tiểu sử Hot girl Ngọc Miu

Con đường dẫn đến tội ác của hot girl Ngọc Miu

Ngọc kết hôn với một người đàn ông sinh năm 1985, hai người có một con chung (năm nay 6 tuổi). Tuy nhiên, sau đó cuộc hôn nhân với người chồng này cũng nhanh chóng tan vỡ.

Nửa đầu năm 2014, nhờ ngoại hình xinh xắn và khả năng diễn xuất, Ngọc bắt đầu được chú ý khi góp mặt trong các MV của các nghệ sĩ nổi tiếng như Đan Trường, Cao Thái Sơn.

Tiểu sử Hot girl Ngọc Miu

Tuy nhiên, chỉ xuất hiện trong làng giải trí được một thời gian, Ngọc đột ngột “mất tích”. Đây cũng là thời điểm Ngọc quen biết, thành người yêu, tham gia điều hành các khâu phân phối ma túy trong đường dây của Văn Kính Dương.

Khoảng thời gian Ngọc quen Dương là khi cô vừa tan vỡ trong cuộc hôn nhân đầu tiên. Lúc này, Dương đang trốn lệnh truy nã trong một vụ vượt ngục tại trại giam Thanh Lâm (Thanh Hóa), ​​bỏ mặc người vợ liên quan đến tù tội trốn vào Nam.

Ngọc và Dương chung sống với nhau như vợ chồng và có với nhau một con 4 tuổi. Trong thời gian quen “ông trùm”, Ngọc bắt đầu xuất hiện trên một số trang thông tin điện tử với những bộ ảnh mát mẻ, quyến rũ.

Tiểu sử Hot girl Ngọc Miu

Ngọc được Dương thuê căn hộ cao cấp ở Sunrise City (quận 7) để sống cùng Lê Hương Giang – một mắt xích trong vòng ma túy của Dương.

9X được người yêu chiều chuộng, mua cho cô nhiều món đồ xa xỉ, nổi bật nhất là chiếc Mercedes 2 tỷ đồng. Cũng từ đây, người đẹp dần bị lôi kéo vào đường dây của bà trùm ma túy.

Lô ma túy chế tạo vừa xuất xưởng, Dương mang về căn hộ thuê để cất giữ chờ phân phối. Trong đó, các căn hộ của Ngọc chủ yếu dùng để cất giấu hàng hóa, chờ giao cho các đại lý cấp 1.

Bước đầu, theo yêu cầu của Văn Kính Dương, Phạm Bảo Quân (31 tuổi, quê Hà Nội) mang thuốc lắc đến nhà Ngọc giao cho Giang cất giữ và bán cho khách. Sau đó, do nghi ngờ Giang bị công an theo dõi nên ngày 19-10-2016, Dương rủ Ngọc thuê một căn hộ cao cấp khác tại Hùng Vương Plaza, quận 5 để ở, làm nơi cất giấu ma túy.

Tiểu sử Hot girl Ngọc Miu

Dương còn giao cho Ngọc nhiệm vụ điều phối nguồn hàng cho nữ quái Nguyễn Thu Huyền (31 tuổi, quê Hà Nội) để bán lại cho các đại lý ở Sài Gòn.

Đến khoảng 10h24 ngày 6/4/2017, sau khi biết Lê Văn Măng (32 tuổi, quê Cà Mau) bị bắt tại Hải Phòng, Dương gọi điện cho Ngọc nói rủ Huyền qua lấy ma túy đi nơi khác cất giấu; Tuy nhiên, Huyền nói không mang về nhà được.

Ngọc quen khách sạn trên đường Cách Mạng Tháng 8 (Q.10) và gọi điện đặt phòng tại đây rồi chở Huyền chở ma túy đến nơi này cất giấu.

Ngày 8/4/2017, cơ quan công an bắt khẩn cấp Ngọc Miu, khám xét phòng trọ và thu giữ tang vật nói trên.

Ngọc khai không biết và không tham gia mua bán ma túy với Văn Kính Dương và đồng bọn nên Công an TP.HCM không đủ căn cứ chứng minh Ngọc đồng phạm trong hành vi mua bán trái phép chất ma túy. .

Tiểu sử Hot girl Ngọc Miu

Tiểu sử Hot girl Ngọc Miu

Nguồn tham khảo: Zing.vn