Tiểu sử Khá Bảnh [CHUẨN]

Nền Khá Bảnh

Kha Banh là ai?

Pretty Banh là một hiện tượng mạng mới nổi gần đây, đặc biệt là trên Youtube. Khá Bảnh nổi tiếng với những clip nhảy múa, múa quạt, nhảy theo các ca khúc nổi tiếng – phong cách nhảy Vinahey (Vinahouse). Dù điệu nhảy không giống ai nhưng lại được giới trẻ chú ý và lan truyền trên cộng đồng mạng.

Điểm đặc biệt nữa ở Kha Banh chính là mái tóc “không giống ai”. Đây là điểm mà nhiều người không thích và thường đem ra làm trò cười. Tuy nhiên, cũng có không ít teen hâm mộ và xõa tóc theo hình mẫu của “Khả Bánh Idol”.

Tiểu sử Khá Bảnh [CHUẨN]

Kha Banh tên thật là gì?

Kha Bành tên thật là Ngô Bá Kha.

Kha Bành sinh năm nào?

Anh sinh ngày 27/11/1993.

Kha Banh quê ở đâu?

Anh sinh ra tại Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Kha Banh cao bao nhiêu?

Anh ấy cao 1m70

Gia cảnh của Kha Banh

Khả Bánh là con trai út và là con trai duy nhất trong gia đình có 4 chị em gái. Trên Kha Bánh còn có 3 chị em.

Kha Banh’s life

Tuổi thơ dữ dội

Pretty Banh chia sẻ rằng cô rất nghịch ngợm và thích đánh nhau từ khi còn nhỏ. Đây cũng là lý do Kha Bành bị đuổi học năm lớp 7 và bị gia đình xin cho đi học lại. Tuy nhiên, Khả Bánh vẫn quyết định bỏ học từ năm lớp 7 và bắt đầu cuộc sống bụi đời.

Kha Banh cũng chia sẻ, năm 14 tuổi anh đã có cơ hội đi du lịch khắp Việt Nam. Lớp 6 đã yêu cô bạn cùng lớp. Đặc biệt, anh tình nguyện nhập ngũ nhưng không được chấp nhận.

Tiểu sử Pretty Banh

Kha Banh vào tù

Đầu năm 2011, vì phạm tội đánh người và cố ý gây thương tích. Kha Bành bị bắt 2 ở Yên Mô, Ninh Bình – trường giáo dưỡng thuộc Bộ Công an dành cho người chưa thành niên phạm tội. Năm đó Kha Bành mới 17 tuổi.

Kha Banh cải tạo ở đây được 2 năm. Cho đến tháng 12 năm 2012, Kha Banh ra tù, sớm hơn dự kiến ​​tới 3 tháng. Khả Bánh tự nhận mình là người ga-lăng, bộc trực nên ngay từ những ngày vào trại giáo dưỡng, cô đã được rất nhiều anh em quý mến. Và theo chia sẻ của anh, trong lịch sử hơn 40 năm thành lập này, chưa ai có thể đứng ra làm chủ nhiệm cho hàng nghìn học sinh ở đây như Kha Bánh.

Tiểu sử Pretty Banh

Trừ lần tôi phải vào trường giáo dưỡng năm 2011 Kha Banh vào tù một vài lần nữa nhưng không nhiều thời gian. Theo Kha Bành, lý do anh ta vào tù vì các tội danh như hành hung, đánh người, gây thương tích liên quan đến việc đòi nợ thuê.

Thời gian gần đây, Kha Banh ra tù là ngày 24 tháng 9 năm 2017. Sự kiện này thu hút sự chú ý nhất vì có rất nhiều anh em đến đón Khả Bánh. Khi trình chiếu trên kênh youtube riêng của Kha Banh, video này cũng thu hút 9 triệu lượt xem.

Ngày càng nổi tiếng trên MXH

Pretty Banh nổi tiếng với tính cách có phần nổi loạn, dám làm và thành tích trong tù. Trên mạng xã hội, Kha Bành nổi tiếng với những clip, video, livestream chia sẻ hay những phát ngôn gây sốc.

Đặc biệt, anh chàng thường xuyên livestream chia sẻ nhiều điều thú vị về bản thân, clip nhảy lắc lư trong bar … đặc biệt Vũ điệu vinahouse đang gây sốt trong giới trẻ hiện nay.

Tiểu sử Pretty Banh

Đặc biệt, thời gian gần đây, Khả Bánh được chú ý khi xuất hiện trong MV của Vanh Leg – một nhân vật khá nổi tiếng qua các video chế lời các ca khúc hit nổi tiếng với sự đầu tư kỹ lưỡng về MV.

Bên cạnh đó, mới đây nhất, hiện tượng Khả Bánh còn được Florian Picasso – DJ / Producer người Pháp gốc Việt đưa vào MV cho ca khúc “The Answer”. Điều này đã gây sốt cộng đồng mạng Việt và gây ra nhiều tranh cãi trái chiều. Nhiều người cho rằng việc đưa Khả Bánh vào MV chỉ là một chiêu trò của Picasso để thu hút thêm lượng fan trẻ tuổi tại Việt Nam. Tuy nhiên, đây cũng là yếu tố góp phần đưa cái tên Khả Bánh đến gần hơn với nhiều người.