Tiểu sử Lê Xuân Tiền [CHUẨN]

Hồ sơ người mẫu Lê Xuân Tiền

Lê Xuân Tiền là ai?

Lê Xuân Tiến là nam người mẫu nổi tiếng trong những năm gần đây, được biết đến là “nàng thơ” của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Lê Xuân Tiền được khán giả biết đến nhiều hơn khi đóng vai nam chính trong phim Gái già lắm chiêu cùng Ninh Dương Lan Ngọc, tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019 cùng đội Xanh dương cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Tiểu sử Lê Xuân Tiền [CHUẨN]

Lê Xuân Tiền sinh năm nào?

Anh sinh ngày 20/10/1996.

Lê Xuân Tiến quê ở đâu?

Anh sinh ra ở Tuy Hòa, Phú Yên.

Lê Xuân Tiền cao bao nhiêu?

Anh cao 1m85.

Lê Xuân Tiền có người yêu chưa?

Anh từng có bạn gái nhưng sau khi tham gia phim Gái già lắm chiêu 2, bạn gái không chấp nhận anh đóng cảnh nóng trong phim nên hai người chia tay.

Trang Facebook của Lê Xuân Tiến

https://www.facebook.com/profile.php?id=100005392710956

Le Xuan Tien’s Instagram

https://www.instagram.com/lexuantien2010/?hl=vi

Tiểu sử Lê Xuân Tiến

Cuộc đời và sự nghiệp của người mẫu Lê Xuân Tiền

Xuân Tiến tâm sự nhà gần biển nên có thời gian đi tắm biển cùng bạn bè. Kết hợp với chế độ ăn giàu canxi, từ năm lớp 7, Xuân Tiến đã cao 1m68. Đến năm lớp 8, anh đã cao thêm 7cm.

Khi còn học cấp 2, Lê Xuân Tiến đã có một số năng khiếu như đá bóng hay bơi lội nên mỗi khi Hội khỏe Phù Đổng diễn ra, anh luôn được đại diện tham gia thi đấu các nội dung đó và mang về thành tích cho trường. . Đầu năm lớp 8, anh được cử đi thi đấu Taekwondo cho tỉnh Phú Yên và không lâu sau đó anh được gọi tập trung vào đội tuyển trẻ Việt Nam tại Đà Nẵng. Ban đầu, anh cũng gặp một số khó khăn do bị gia đình phản đối, nhưng sau vài ngày thuyết phục với lập trường của mình, anh được gia đình cho vào Đà Nẵng tập trung và thi đấu giải thế giới. nhiều trường chuyên nghiệp hơn.

Tiểu sử Lê Xuân Tiến

Cuối tháng 5/2015, Lê Xuân Tiền tham gia cuộc thi Vietnam’s Next Top Model và lọt Top 20 khu vực miền Trung nhưng không được vào nhà chung. Sau đó, anh đăng ký tham gia casting show “Yêu” của NTK Đỗ Mạnh Cường và may mắn được chọn nên anh quyết định dừng thi đấu Taekwondo để vào Sài Gòn tìm kiếm cơ hội mới với nghệ thuật dù đã giành được rất nhiều thắng lợi. huy chương vàng, bạc và đang ở đỉnh cao phong độ.

Lê Xuân Tiền từng chia sẻ: “Gặp được anh Cường thực sự là một cơ duyên lớn. Sau một năm làm việc tại Sài Gòn, tôi nhận ra rằng việc bị loại khỏi Vietnam’s Next Top Model thực sự là một may mắn lớn nhất của tôi. Nó cho tôi cơ hội được cộng tác và trở thành “nàng thơ” của anh ấy. Điều đó đáng giá hơn bất kỳ giải thưởng nào ”.

Thời gian này, Lê Xuân Tiền bị đồn là người yêu của Đỗ Mạnh Cường. Tháng 6/2017, tin đồn lại xôn xao khi trong show “Hồn quê”, Lê Xuân Tiền bị Đỗ Mạnh Cường siết chặt tay khi chào khán giả cuối chương trình, còn Kha Mỹ Vân chỉ được nắm tay khá tình tứ. một chút. một cách miễn cưỡng.

Tiểu sử Lê Xuân Tiến

Tháng 12/2017, Lê Xuân Tiền trở thành người mẫu nam duy nhất góp mặt trong show diễn “The Muse 2” kỷ niệm 10 năm thành lập Đỗ Mạnh Cường.

Tiểu sử Lê Xuân Tiến

Năm 2018, Lê Xuân Tiền được dư luận chú ý khi vào vai nam chính Jack trong phim điện ảnh Gia Đình Lắm Chiêu 2. Đặc biệt trong phim anh đóng cảnh nóng với phụ nữ. Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Cũng chính vì cảnh nóng này mà Lê Xuân Tiền và bạn gái lâu năm chia tay, khi bạn gái không chấp nhận được việc anh đóng cảnh nóng.

Tiểu sử Lê Xuân Tiến

Năm 2019, Lê Xuân Tiền lại được khán giả yêu mến khi tham gia gameshow thực tế Cuộc đua kỳ thú 2019 cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong màu áo đội Xanh. Trong chương trình, sự mạnh mẽ, bình tĩnh và galang thực hiện hầu hết các thử thách đã giúp đồng đội của Lê Xuân Tiền chiếm được cảm tình của khán giả.

Tiểu sử Lê Xuân Tiến

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Lê Xuân Tiền tiết lộ đang đóng phim Gái già lắm chiêu phần 3 cùng Ninh Dương Lan Ngọc. Cùng chờ xem những bước tiến mới của chàng người mẫu điển trai với thân hình 6 múi trên con đường điện ảnh nhé!