Tiểu Sử Lee Jong Suk [CHUẨN]

Bối cảnh của Lee Jong Suk

Lee Jong Suk là ai?

Anh ấy là một diễn viên và người mẫu Hàn Quốc.

Lee Jong Suk tên tiếng Hàn là gì?

Tên tiếng Hàn của Lee Jong Suk là

Lee Jong Suk sinh năm nào?

Anh sinh ngày 14 tháng 9 năm 1989.

Lee Jong Suk sinh ra ở đâu?

Anh ấy sinh ra ở Yong Gi.

Các trang mạng xã hội của Lee Jong Suk

Trang web: http://lee-jongsuk.com/

Instagram: https://instagram.com/jongsuk0206

Weibo: http://www.weibo.com/withleejongsuk

Tiểu Sử Lee Jong Suk [CHUẨN]

Cuộc đời và sự nghiệp của Lee Jong Suk

Lee Jong Suk, sinh viên chuyên ngành nghệ thuật điện ảnh tại Đại học Konkuk, đã tham gia buổi thử giọng cho đài truyền hình SBS khi còn là học sinh trung học. Anh ấy đã tham gia tuyển diễn viên cho đài SBS vào lần tuyển dụng thứ 7.

Ở lĩnh vực người mẫu, Lee Jong Suk trở thành người mẫu nam trẻ tuổi nhất trong chương trình Seoul Collection.

Năm 2010, Lee tham gia hai bộ phim truyền hình Hàn Quốc là Prosecutor Princess và Secret Garden. Lee đã thu hút mọi người bởi chiều cao, nét quyến rũ riêng cũng như lối diễn xuất tự nhiên của mình. Thành công và anh được biết đến nhiều nhất với vai nhạc sĩ trong bộ phim Khu vườn bí mật.

Tiểu sử của Lee Jong Suk

Vào tháng 9 năm 2011, Lee xuất hiện trong High Kick Season 3 của đài MBC.

Sau khi tham gia bộ phim kinh dị Ghosts, Jong Suk bắt đầu tham gia diễn xuất trong R2B: Return to Base, trong đó anh đảm nhận vai trò diễn viên chính trong bộ phim bay đầu tiên. Anh ấy đóng một vai trò quan trọng với việc Rain xuất hiện như một phần của đội phi công F-15K. Đây là phiên bản làm lại của bộ phim Red Muffler / Scarf gốc năm 1964 của Hàn Quốc trong Chiến tranh Triều Tiên.

Năm 2012, anh diễn xuất cùng Go Nam Soon, khi còn là học sinh trung học cho bộ phim School 2013. Anh đã nhận được giải Xuất sắc dành cho dàn diễn viên nam tại Korea Drama Awards trong phim. SBS TV: I Hear Your Voice.

Tiểu sử của Lee Jong Suk

Năm 2014, anh tham gia diễn xuất trong bộ phim Hot Young Bloods với Park Bo-young. Phim sẽ tập trung nhiều vào phân cảnh lãng mạn, điều này được ví như “máu nóng chạy trong người trẻ”. Ngoài ra, anh còn là diễn viên chính trong bộ phim No Breathing cùng với Seo In-guk và Kwon Yuri của Girls ‘Generation.

Sau khi trưng cầu ý kiến ​​của người hâm mộ, fanclub chính thức của Lee Jong Suk đã ra đời với tên WithJS (Với Jong Suk) vào ngày sinh nhật của anh ấy 14 tháng 9 năm 2014.

Tháng 12 năm 2015, nam diễn viên Lee Jong Suk kết thúc hợp đồng với WellMade, chính thức trở thành diễn viên tự do. Đồng thời, anh thông báo tham gia dự án phim truyền hình đầu tiên tại Trung Quốc “Người tình của ma nữ”. Đây cũng là dự án hợp tác cuối cùng của nam diễn viên Lee Jong Suk trước khi cô chính thức rời Wellmade. Phim được quay tại một số địa điểm ở Trung Quốc như Thượng Hải, tại phim trường Hoành Điếm,… kéo dài từ tháng 2 đến tháng 4 năm 2016.

Tiểu sử của Lee Jong Suk

Tháng 5 năm 2016, Lee Jong Suk chính thức gia nhập YG Entertainment, anh làm việc với các diễn viên gạo cội Kang Dong Won, diễn viên Kim Hee Ae, Cha Seung Woon, diễn viên Choi Jin Woo, v.v.

Vào tháng 4 năm 2018, Lee Jong Suk thành lập công ty riêng ‘A-MAN Project’ để quản lý các hoạt động cá nhân và phát triển công ty theo hướng quản lý diễn viên.

[table id=2 /]

[table id=3 /]

[table id=4 /]

12 bí mật về Lee Jong Suk

1. Quê của Lee Jong Suk là Yong Gi. Sau khi được nhận vào một trường nghệ thuật, anh chuyển đến Seoul để bắt đầu cuộc sống tự lập.

2. Nam diễn viên bắt đầu sự nghiệp người mẫu và cũng là người mẫu trẻ nhất của Seoul Collection.

3. Lee Jong Suk đã từng là một cậu bé rất nhút nhát, không thể giơ tay phát biểu trong lớp.

4. Nam diễn viên tiết lộ về cha của mình: “Cha tôi rất nghiêm khắc. Có lẽ anh ấy cũng không hài lòng vì tôi là anh cả nhưng tôi quá nhút nhát với họ. Nó không tệ, tôi không thể nhìn vào phòng khách khi bố tôi ở đó vì tôi sợ hãi. “

5. Nam diễn viên của bộ phim I Hear Your Voice đã tiết lộ rằng thần tượng của anh ấy chính là Bi Rain.

Tiểu sử của Lee Jong Suk

6. Lee Jong Suk đã học piano, taekwondo, vẽ và cờ Hàn Quốc. Anh cũng thích chơi piano nhưng buộc phải dừng lại để học võ. Một lần, nam diễn viên gặp tai nạn trên đường khi đi tập taekwondo và bị đứt dây chằng. Anh ấy rất vui vì nghĩ rằng mình sẽ được nghỉ ngơi, nhưng sau khi xuất viện, bố anh ấy đã bắt anh ấy phải quay trở lại trường học.

7. Lee Jong Suk từng được đào tạo tại SM. Anh ấy rất thân thiết với hai thành viên SNSD là Hyo Yeon và Yoon Ah.

8. Sau khi anh ấy xem bộ phim Temptation of Wolves do Kang Dong Won đóng, anh ấy đã quyết định rời khỏi công ty và theo đuổi sự nghiệp của một người mẫu và diễn viên.

9. Nam người mẫu, diễn viên đã được đào tạo 3 tháng để trở thành phi công và có thể lái máy bay nhỏ.

10. Lee Jong Suk không phải là người dễ kết bạn. Khi bạn kết thân với một ai đó, bạn sẽ là một người bạn rất trung thành.

11. Anh ấy đang chuẩn bị ra mắt với một nhóm nhạc tên là Real với tư cách là một rapper nhưng đã bỏ cuộc. Sau đó, nhóm ra mắt với một tên khác.

12. Lee Jong Suk chịu đựng rượu kém, anh ấy cũng không uống được rượu.