Tiểu Sử Lương Xuân Trường [CHUẨN]

Hồ sơ cầu thủ Lương Xuân Trường

Xuân Trường tên thật là gì?

Lương Xuân Trường là tên khai sinh đầy đủ của anh.

Xuân Trường sinh năm nào?

Anh sinh ngay 28/4/1995 (28/4/1995).

Xuân Trường quê ở đâu?

Anh sinh ra tại xóm 38 – xã Ỷ La – thị xã Tuyên Quang – tỉnh Tuyên Quang.

Xuân Trường cao bao nhiêu?

Anh cao 1m78.

Tiểu Sử Lương Xuân Trường [CHUẨN]

Xuân Trường chơi ở vị trí nào?

Anh ấy chơi ở vị trí tiền vệ.

Xuân Trường chơi cho câu lạc bộ nào?

Anh hiện là đội trưởng CLB Hoàng Anh Gia Lai (cập nhật tháng 11/2018).

Facebook cá nhân của Lương Xuân Trường?

FB: https://www.facebook.com/truong.plaboy

Đội bóng yêu thích của Xuân Trường?

Anh ấy là một fan hâm mộ của Liverpool FC.

Gia cảnh của Xuân Trường

Lương Xuân Trường sinh ra trong một gia đình có 2 người con, trong đó anh là con út, anh còn có một chị gái. Bố anh là Lương Bách Chiến công tác tại Công ty Điện lực Tuyên Quang. Anh cũng từng là cầu thủ nghiệp dư trong quân đội và từng là Giám đốc đội bóng đá nam Công ty Điện lực Tuyên Quang.

Anh Chiến là huấn luyện viên đầu tiên, đồng thời cũng là người truyền cảm hứng chơi bóng cho con trai.

hạng nhất 2

Sự nghiệp của Lương Xuân Trường

Tuyển dụng thanh niên

Đội thiếu nhi tỉnh Tuyên Quang

Nhận thấy tiềm năng và niềm đam mê bóng đá của con trai, ông Lương Bách Chiến đã đồng ý để Xuân Trường tham gia huấn luyện ở đội bóng nhi đồng tỉnh Tuyên Quang.

Trong quá trình tập luyện tại đây, Xuân Trường cũng đã đạt được nhiều bằng khen và thành tích ở nhiều giải đấu từ cấp tỉnh đến cấp quốc gia.

Học viện Hoàng Anh Gia Lai – Arsenal – JMG

Xuân Trường là một trong những cầu thủ thuộc thế hệ đầu tiên của học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai – Arsenal – JMG năm 2007.

Ngày 16/11/2012, Giám đốc kỹ thuật của Arsenal, Steve Morrow đã gửi quyết định triệu tập 4 cầu thủ của Học viện bóng đá HAGL-Arsenal JMG là Tuấn Anh, Công PhượngXuân Trường và Đông Triều đến Trung tâm huấn luyện Arsenal ở London để tập luyện và thi đấu cùng các cầu thủ U17 Arsenal.

Tại U19 Việt Nam

3

Trong giai đoạn bóng đá Việt Nam bị bao trùm bởi tệ nạn bán độ, niềm tin của người hâm mộ vào bóng đá Việt Nam gần như giảm sút thì U19 Việt Nam lại xuất hiện trở lại. Với nòng cốt là các cầu thủ xuất thân từ học viện HAGL JMG trong đó có Lương Xuân Trường, đội tuyển U19 Việt Nam đã trình diễn cho khán giả những trận đấu với kỹ thuật vô cùng đẹp mắt.

Có thể nói, sự xuất hiện của đội tuyển U19 Việt Nam năm 2014 như cơn mưa rào ập đến vùng khô hạn, kéo người hâm mộ Việt Nam trở lại với bóng đá nước nhà.

Chuyên nghiệp

Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai (Việt Nam)

Năm 2015, Xuân Trường là lứa cầu thủ cùng lứa vào lứa đầu tiên của học viện Hoàng Anh Gia Lai – Arsenal – JMG Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức Bước lên ngôi vương V-League 2015 trong màu áo CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Câu lạc bộ Incheon United (Hàn Quốc)

Ngày 28 tháng 12 năm 2015 Xuân Trường chuyển đến câu lạc bộ Hàn Quốc Incheon United, đội bóng đang chơi ở K League Classic, theo dạng cho mượn trong 2 năm, với mức phí chuyển nhượng khoảng 300.000 USD / năm.

Theo Giám đốc điều hành của Incheon United, đây là một sự kiện lớn ở Hàn Quốc, bởi trong 30 năm qua, các CLB Hàn Quốc chưa từng chuyển nhượng một cầu thủ nào ở Đông Nam Á.

Kết thúc K League 2016, Incheon United xếp thứ 10/12. Xuân Trường thi đấu 4 trận trên tổng số 38 trận của mùa giải, trong đó có 2 trận thắng và 2 trận thua.

câu chuyện cô đọng

Gangwon FC (Hàn Quốc)

Vào ngày 21 tháng 12 năm 2016, Xuân Trường chuyển từ Incheon United sang Gangwon FC theo hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. Sau đó, đến đầu năm 2018, anh kết thúc hợp đồng và trở lại CLB Hoàng Anh Gia Lai thi đấu.