Tiểu sử Lý Hiện [CHUẨN]

Tiểu sử Diễn viên Lee Hiền

Lý Hiên là ai?

Lý Hiền là nam diễn viên Trung Quốc được đông đảo khán giả yêu mến với vai diễn Hàn Thượng Ngôn (GUN Thần) trong bộ phim “Thân ái, ấm áp” (Cá Mực Hầm Mật Ong) ra mắt năm 2019.

Tiểu sử Lý Hiện [CHUẨN]

Lý Hiên tên thật là gì?

Tên của anh ấy trong tiếng Trung Quốc là 李 现.

Trước năm 17 tuổi, tên là “Lý Hiên” – “, có nghĩa là nhìn thấy mặt trời. Cha mẹ anh kể, một tuần trước khi anh chào đời, Hồ Bắc mưa rất to, nhưng ngày anh chào đời, trời bỗng quang mây tạnh. Năm thi đại học, hắn phát hiện từ này khó chấp nhận, liền đổi thành “Lý Hiên” – ““. (Hiện tại ở hiện tại). Đây là lời giải thích cho việc đã bao lần người hâm mộ nói với anh rằng “Ở đây mưa nhưng ngay lúc tôi đến thì mưa đã tạnh”.

Li Xian sinh năm nào?

Anh sinh ngày 19/10/1991.

Lý Hiên sinh ra ở đâu?

Anh sinh ra ở Jingzhou, Hồ Bắc, Trung Quốc.

Lý Hiền học

Anh tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Lý Hiên cao bao nhiêu?

Anh cao 1m85.

Li Hien’s Weibo

https://www.weibo.com/u/230812967

Lý Hiền’s Instagram

https://www.instagram.com/mr.lixian

Tiểu sử Lý Hiển

Sự nghiệp của Lee Hiền

  • Li Xian tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2010 và chính thức bước chân vào làng giải trí năm 2011 với tác phẩm đầu tay “Ngàn mũi tên xuyên tâm” của đạo diễn Vương Tinh. Anh từng nhận được đề cử trong Liên hoan phim Bắc Kinh lần thứ 3 cho bộ phim này.
  • Năm 2013, Lý Hiên đảm nhận vai Đại Vỹ trong phim “Mối tình đầu không trọn vẹn”, sau đó ra mắt MV “Mối tình đầu không trọn vẹn” cùng Trương Hàm Vận. Cùng năm, Lý Hiên đóng vai Phương Chi Bân trong phim hài “Chú rể tốt bụng”, vai Lâm Hiểu Phong trong “12 năm”, và vai Đàm Cương trong “Lộ mặt”.
  • Năm 2014, Lý Hiên đảm nhận vai nhân viên bảo hiểm A Lương trong bộ phim Thế kỷ kỳ tích.

Tiểu sử Lý Hiển

  • Năm 2015, Lý Hiên tham gia diễn xuất trong phim “Anh em giường trên” và MV “Tôi là Giang Tiểu Bạch”.
  • Năm 2016, Lý Hiên liên tiếp xuất hiện trong nhiều bộ phim: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên (bản điện ảnh với vai Vu Bản San), Pháp y Tần Minh (vai cảnh sát trưởng Lâm Dao), Tứ đại thiên kim (vai cảnh sát trưởng Lâm Dao) . vai Đinh Tư Huy), Hạ chí chưa tới (khách mời trong vai bạn trai của Lập Hạ).
  • Năm 2017, Lý Hiên đảm nhận vai nam chính Quách Đắc Hữu trong phim “Hạ thần”, vai tướng quân La Vinh Hoàn trong “Kiến Quân cơ nghiệp”, vai Thượng Kiếm Hùng trong “Nam quyền Hải ngoại”.

Tiểu sử Lý Hiển

  • Lý Hiển được kỳ vọng sẽ bứt phá trong năm 2018. Anh từng góp mặt trong nhiều dự án phim lớn như: Mùa hoa ma mị (vai Hứa Tư Thông), Phụ nữ ở Thượng Hải (vai Trần Hiểu Vy), Cổ kiếm kỳ đàm (vai chính của Hứa Tư Thông). nam chính Đinh Ninh), Mực nang hầm mật (nam chính Hàn Thượng Ngưng ‘Súng Thần), Hạ Thần 2 (nam chính Quách Đắc Hữu).
  • Năm 2019, vai Hàn Thượng Ngôn trong Cá Mực Hầm Mật Ong đã giúp Lý Hiền nổi tiếng khắp Trung Quốc. Sở hữu chiều cao lý tưởng và gương mặt điển trai, Lý Hiển được đánh giá là khá phù hợp với hình tượng nhân vật Gun trong Mực Hầm Mật. Thực tế, sau hơn 20 tập phim, nam diễn viên đã thể hiện xuất sắc hình ảnh một chàng trai nam tính, thông minh và vụng về trong tình yêu. Sự kết hợp của Lý Hiên và Dương Tu cũng được coi là hài hòa tự nhiên. Chính những yếu tố này đã giúp bộ đôi có thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng truyền thông.

Tiểu sử Lý Hiển