Tiểu sử Misthy [CHUẨN]

Background Streamer Misthy

Misty là ai?

Misthy là nữ streamer, youtuber được yêu thích nhất cộng đồng mạng Việt Nam hiện nay bởi vẻ xinh đẹp, hài hước, hoạt bát và cá tính.

Hiện tại, Fanpage của cô có hơn 3 triệu lượt theo dõi, riêng kênh Youtube của cô đạt 4 triệu người đăng ký.

Tiểu sử Misthy [CHUẨN]

Misty tên thật là gì?

Tên thật là Lê Thy Ngọc.

Misty sinh năm nào?

Cô sinh ngày 12/11/1995.

Misty đến từ đâu?

Cô sinh ra tại Đà Lạt, Lâm Đồng.

Misthy học trường nào?

Cô từng theo học Đại học Kinh tế TP.

Biệt danh Misty có nghĩa là gì?

Misthy từng chia sẻ: Có lần, tôi cần tìm một biệt danh cho mình, tôi không biết lấy gì để đặt. Tình cờ Misthy chơi trò chơi với một chú mèo béo ăn nhiều tên là Bí Ẩn, thấy cái tên này dễ thương nên quyết định đặt cho mình biệt danh là MisThy.

Tiểu sử của Misthy

Misty cao bao nhiêu?

Cô cao 1m6.

Trang Facebook của Misthy

https://www.facebook.com/berets.pink

Fanpage của Misthy

https://www.facebook.com/mcmithy/

Kênh Youtube của Misthy

https://www.youtube.com/channel/UCctVE0w6y1AAwx7ueaN7bhg

Instagram của Misthy

https://www.instagram.com/misthyyyy/?hl=vi

Tiểu sử của Misthy

Sự nghiệp của Misthy

Misthy bắt đầu làm streamer khi còn là sinh viên trường Đại học Kinh tế, khoa Ngân hàng. Trong một lần, một người bạn chơi game với cô vui vẻ đề nghị: “Này, stream thử xem”, cô ngạc nhiên: “Stream là gì?”. Bạn kia trả lời: “Vậy thì mình chơi game rồi chơi và livestream rồi mọi người xem nhé!”. Misthy nghĩ sẽ không ai có thời gian xem đâu, nhưng cứ thử xem, không còn gì để mất!

Misthy đã cố gắng stream được một tuần, khi công ty của cô hiện đang tìm người hợp tác phát triển mảng này tại Việt Nam. Vì vậy, sau đó cô đã phỏng vấn và công ty đồng ý hợp tác đầu tư. Lúc này, Misthy chính thức trở thành streamer toàn thời gian.

Tiểu sử của Misthy

Chỉ sau một tháng Misthy đã có 2000 người đăng ký trên kênh Youtube của mình. Hiện tại, Misthy đã là một trong những streamer hàng đầu Việt Nam với 4 triệu người đăng ký.

Không chỉ là một streamer nổi tiếng, Thy Ngọc còn tham gia hoạt động với vai trò MC và Biên tập viên cho kênh Omge, cũng chiếm vị trí quan trọng trong team nữ The Queen, không dừng lại ở đó, cô nàng còn thử sức mình trong lĩnh vực điện lực. Bộ ảnh với vai diễn của một diễn viên trong bộ phim “Những nụ hôn ký ức” với chủ đề về những siêu năng lực xoay quanh nhiều vấn đề thú vị trong cuộc sống của giới trẻ. Trong dự án khá hấp dẫn này còn có sự góp mặt của hàng loạt streamer, youtuber nổi tiếng khác như: thánh đồ ăn Hàn Quốc Woossi, chàng trai si tình PewPew, Ponky Bảo Trân, Nhi kaity.

Tháng 10/2019, Misthy tiếp tục được cư dân mạng chú ý khi vào vai nữ chính trong MV “Em Mới Ơi” của Jack và K-ICM.

Tiểu sử của Misthy