Tiểu Sử Nhung Gumiho [CHUẨN]

Bối cảnh Nhung Gumiho

Nhung Gumiho là ai?

Nhung Gumiho là một nữ diễn viên, người mẫu ảnh, MC có gương mặt xinh đẹp, đôi mắt biết cười và đặc biệt là nụ cười tỏa nắng, tính cách năng động được rất nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay.

Nhung Gumiho tên thật là gì?

Tên thật là Nguyễn Thị Hồng Nhung.

Nhung Gumiho sinh năm nào?

Cô sinh ngày 21/09/1992.

Nhung Gumiho quê ở đâu?

Cô quê ở Quảng Bình, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.

Trang Facebook cá nhân của Gumiho

https://www.facebook.com/nhung.gumiho92

Trang Instagram của Gumiho

https://www.instagram.com/nhunggumiho

Tiểu Sử Nhung Gumiho [CHUẨN]

Cuộc đời và sự nghiệp của Nhung Gumiho

Tốt nghiệp chuyên ngành Ngân hàng – Đại học Hùng Vương TP.HCM. Cô gái 9X được biết đến với danh hiệu hot girl đa tài khi tham gia nhiều hoạt động với vai trò diễn viên, người mẫu ảnh, MC.

Sở hữu gương mặt khả ái và nụ cười tỏa nắng, Nhung Gumiho luôn nhận được sự quan tâm của các nhãn hàng thời trang, làm đẹp.

Để có được điều đó, Nhung Gumiho đã phải nỗ lực rất nhiều để khẳng định bản thân, trước hết là với gia đình.

Tiểu sử Nhung Gumiho

Dù theo học ngành ngân hàng theo nguyện vọng của gia đình nhưng Nhung vẫn nuôi ước mơ theo đuổi nghệ thuật. 9X duy trì việc học với kết quả tốt và giành được học bổng.

Vào năm thứ hai đại học, cô quyết tâm nói với gia đình về việc theo đuổi đam mê của mình. Kể từ đó, cô nữ sinh lặng lẽ tự lập bằng nhiều nghề như thu ngân tại siêu thị, nhân viên pha chế tại các quán bar, v.v.

Tiểu sử Nhung Gumiho

Trong thời gian được cô bạn đăng ảnh trên một diễn đàn dành cho giới trẻ, Nhung bắt đầu được nhiều người biết đến và mời làm người mẫu ảnh, quảng cáo. Từ đó, cơ hội tham gia nghệ thuật ngày càng mở ra với 9X.

Năm 2013, nữ sinh đoạt giải nhất cuộc thi tìm kiếm gương mặt thương hiệu và có cơ hội tham gia Fashion Show Tokyo Runway. Kể từ đó, Nhung bắt đầu được gia đình ủng hộ nhiều hơn và được nhiều người yêu mến.

Tiểu sử Nhung Gumiho

Năm 2014, cái tên Nhung Gumiho được biết đến nhiều hơn sau khi tham gia series Phở Đặc Biệt. Với gương mặt thanh tú, nụ cười ngọt ngào và lối diễn xuất tự nhiên, Nhung Gumiho đã thổi luồng gió mới cho Phở và tạo được bản sắc riêng trong lòng khán giả yêu Phở.

Đóng góp nhiều trong các hoạt động nghệ thuật, người hâm mộ cũng như đông đảo khán giả còn biết đến Nhung Gumiho qua các bộ phim truyền hình, sitcom ăn khách như: Chị em nhà Đông Các, Nhà trọ 4 Chiều. , Yêu em, Vitamin Cười…

Tiểu sử Nhung Gumiho

Nhung Gumiho được người hâm mộ yêu mến bởi gương mặt khả ái, đôi môi hồng, bầu bĩnh và nụ cười tỏa nắng. Sẽ không quá lời khi phong cho Nhung Gumiho danh hiệu hot girl có nụ cười đẹp nhất Vbiz.

Mới đây, Hotgirl Nhung Gumiho xuất hiện trong chương trình Sao nhập ngũ cùng Hương Giang Idol, Khả Ngân, Mai Ngô và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cô được dự đoán sẽ là một nhân tố vô cùng thú vị của chương trình khi sở hữu vẻ ngoài xinh xắn và tính cách năng động.

Tiểu sử Nhung Gumiho

Trong tập cuối của chương trình “Vì yêu mà đến”, Nhung Gumiho đã quyết định ra về cùng anh chàng quay phim điển trai Phạm Tuấn Duy.

Tiểu sử Nhung Gumiho