Tiểu sử shark Nguyễn Thanh Việt [CHUẨN]

Nền cá mập việt nam

Shark Việt là ai?

Shark Việt Hiện ông là Chủ tịch Hội đồng quản trị Khu liên hợp y tế Phương Đông, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư hạ tầng và Giao thông (Intracom Group). Anh bắt đầu được nhiều người biết đến khi tham gia dàn “cá mập” trong Shark Tank Việt Nam mùa 2.

“Khẩu vị” của Shark Việt là những công ty, doanh nhân khởi nghiệp với các yếu tố dũng cảm, kiên trì và cầu thị.

Triết lý kinh doanh của anh là “” Được phục vụ là hạnh phúc “.

Tiểu sử shark Nguyễn Thanh Việt [CHUẨN]

Shark Việt tên thật là gì?

Tên thật là Nguyễn Thanh Việt.

Shark Việt sinh năm nào?

Anh sinh năm 1963.

Shark Việt quê ở đâu?

Anh sinh ra ở Hương Sơn, Hà Tĩnh.

Trình độ học vấn của shark Việt

Anh tốt nghiệp Đại học Thủy Lợi.

Từ gia đình cá mập Việt Nam

Anh sinh ra ở một làng quê nghèo miền núi Hương Sơn, Hà Tĩnh – mảnh đất miền Trung quá khắc nghiệt với gió Lào bỏng da, bão lũ. Tuổi thơ của anh chỉ gói gọn trong hai từ “Nghèo khó” và “Đau khổ”.

cá mập các lĩnh vực đầu tư của Việt Nam

•Địa ốc
•Vật liệu xây dựng
•Đầu tư tài chính
• Dược liệu tự nhiên
• Đầu tư vào y tế – dịch vụ chăm sóc sức khỏe
•Năng lượng

Tiểu sử shark Nguyễn Thanh Việt

Cuộc đời và sự nghiệp của shark Nguyễn Thanh Việt

Tốt nghiệp cấp 3, shark Nguyễn Thanh Việt quyết định chọn trường Đại học Thủy Lợi là nơi bắt đầu hành trình xây dựng tương lai của mình.

Năm 1985, ông tốt nghiệp đại học, sau đó làm việc tại công ty Sông Đà 16 năm, trải qua các vị trí lãnh đạo từ giám đốc xí nghiệp đến giám đốc công ty …

Năm 2001, một người bạn thuyết phục anh về Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico).

Năm 2002, anh tách ra để thành lập Công ty Đầu tư Hạ tầng và Giao thông (Intracom). Năm 2006, công ty tiến hành cổ phần hóa. Đây là bước ngoặt trong quá trình phát triển sự nghiệp của anh cũng như công ty.

Tiểu sử shark Nguyễn Thanh Việt

Công ty Đầu tư Hạ tầng và Giao thông (Intracom), kinh doanh theo hướng đa ngành, từ xây dựng, thủy điện, bất động sản đến y tế, … Điểm đặc biệt trong phương thức hoạt động của Intracom chính là xây dựng văn hóa “Nhân ái – Trí tuệ”. trên cơ sở đạo Phật: Cuộc sống cũng giống như kinh doanh, mọi người đừng khinh thường, không cạnh tranh không lành mạnh mà hãy bảo vệ và tạo ra giá trị cho nhau để cùng đạt được mục đích. vui vẻ ấm áp.

Nguyễn Thanh Việt từng chia sẻ với báo chí như sau: “Khi rót nước phải biết mình đang rót nước, khi uống nước phải biết mình đang uống nước … Tóm lại, khi làm bất cứ việc gì chúng ta phải đặt cái tâm của mình vào đó. Vì vậy, sản phẩm của Intracom cũng với tinh thần như vậy, ai cũng phải đặt hết tâm huyết vào đó, đó là tình yêu và niềm tin của Intracom tạo ra sản phẩm, từng ngôi nhà và mang đến khách hàng, đến từng người. Những người”.

“Intracom không quan tâm đến thành bại hơn thua mà quan trọng là cán bộ, nhân viên có đặt hết tâm huyết vào công việc hay không? Nếu không đặt hết tâm huyết thì làm sao sản phẩm tốt được ”.

Tiểu sử shark Nguyễn Thanh Việt

“Mục tiêu phấn đấu của tôi không phải là nhiều tiền, nhiều dự án, giúp đỡ nhiều người vì“ nhiều ”chỉ là hữu hạn, mà mục tiêu cuối cùng của tôi là quên đi bản thân mình. Để làm được điều đó rất khó, bạn phải luyện tập, luyện tập hàng ngày và dù con đường đi có gian nan nhưng tôi luôn nghĩ đó là lý do để sống. “

Nhờ những phương châm này, đến nay, Intracom đã phát triển lớn mạnh với hơn 1.000 nhân viên, doanh thu hàng năm lên đến hàng nghìn tỷ đồng.

Với sự phấn đấu không ngừng học hỏi cộng với ý chí kiên cường của Shark Việt, thương hiệu Intracom của Shark Nguyễn Thanh Việt đã gắn liền với những công trình lớn của quốc gia như: Dự án thủy điện Nậm Pung, công trình thủy điện. Tà Lọt 2 và 3, công trình thủy điện Cẩm Thủy 1,….

Đặc biệt là dự án bất động sản căn hộ, chung cư và bệnh viện Phương Đông nhưng mục tiêu mà Shark Nguyễn Thanh Việt muốn hướng đến là sự hài lòng của khách hàng, không vì lợi nhuận cá nhân mà đánh mất niềm tin của khách hàng. khách hàng cho công ty Intracom.

Tiểu sử shark Nguyễn Thanh Việt

Triết lý sống và kinh doanh gắn liền với Phật giáo

Shark Việt xây dựng và phát triển doanh nghiệp gắn với đạo Phật. Đạo Phật đề cao sự cống hiến cho cộng đồng để mang lại hạnh phúc cho người khác. Đó cũng là mục tiêu mà anh và đội ngũ Intracom luôn hướng tới.

Anh chia sẻ: Tôi theo thiền phái. Khi rót nước phải biết mình đang rót nước, khi uống nước phải biết mình đang uống nước … Tóm lại, khi làm bất cứ việc gì chúng ta phải đặt cái tâm của mình vào đó. Vì vậy, sản phẩm của Intracom cũng với tinh thần như vậy, ai cũng phải đặt hết tâm huyết vào đó, đó là tình yêu và niềm tin của Intracom tạo ra sản phẩm, từng ngôi nhà và mang đến khách hàng, đến từng người. Mọi người.

Cùng với tinh thần đó, Intracom luôn ý thức trong việc hoàn thiện sản phẩm, hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra. Nếu có lỗi cần khắc phục ngay mà không cần đợi khách hàng yêu cầu.

Tiểu sử shark Nguyễn Thanh Việt

Tại Intracom luôn có tinh thần và kim chỉ nam cho người lao động rằng: “Chúng tôi rất hạnh phúc với công việc phục vụ mọi người và luôn cầu chúc cho các bạn hạnh phúc”.

Những câu nói hay của shark Việt

“Sản phẩm Việt Nam đi đến đâu, biên giới Việt Nam sẽ đến”.

“Tiền không có nghĩa gì cả, nhưng nhiều tiền thì rất có ý nghĩa và bất cứ ai nói tiền không có nghĩa là nói tiền của người khác, không phải của bạn”.

“Người giúp việc của ta, ngày mai có thể trở thành đối thủ của ta.”

“Cả đời tôi chưa bao giờ có vùng an toàn. Tôi phải chấp nhận tất cả những gì không an toàn để được bình yên ”.

“Bí quyết tôi đầu tư vào startup: Uy tín là số 1, nếu không có uy tín thì không thể làm việc với bất kỳ ai”.

“Chúng tôi từng thích làm tướng trước khi đi lính. Phải lăn lộn, lao đầu vào công việc bầm dập, khi nào đủ thương tích thì mới thuần thục được ”.

“Đồng nghiệp là những người cùng nghiệp, nhưng chưa chắc con cũng là người cùng nghiệp với bạn, nên đừng áp đặt”.

“Thực ra văn hóa doanh nghiệp là văn hóa của người lãnh đạo. Cách tốt nhất để thay đổi văn hóa doanh nghiệp là thay đổi lãnh đạo ”.