Tiểu sử Trương Thế Vinh [CHUẨN]

Hồ sơ ca sĩ Trương Thế Vinh

Trương Thế Vinh tên thật là gì?

Tên thật là Nguyễn Xuân Vinh

Trương Thế Vinh sinh năm nào?

Anh sinh ngày 1 tháng 1 năm 1984.

Trương Thế Vinh quê ở đâu?

Anh sinh ra ở Đà Nẵng.

Tiểu sử Trương Thế Vinh [CHUẨN]

Trình độ học vấn của Trương Thế Vinh

Anh tốt nghiệp Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Trương Thế Vinh đến từ nhóm nào?

Anh từng là thành viên nhóm MP5 cùng với Khánh Phương, Trần Tuyền, Phương Tài.

Trang Facebook cá nhân của Trương Thế Vinh

https://www.facebook.com/truongthe.vinh.161

Tiểu sử Trương Thế Vinh

Cuộc đời và sự nghiệp của Trương Thế Vinh

Anh ấy di chuyển đôi chân của mình một cách duyên dáng với nghệ thuật

Trương Thế Vinh là cử nhân Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Bén duyên với nghệ thuật với vai trò diễn viên, ca sĩ, người mẫu, hiện tại, có thể thấy Trương Thế Vinh xuất hiện nhiều với dàn dựng các chương trình hài như: Ơn giời cậu đây rồi, Danh hài tái ngộ,…

Tiểu sử Trương Thế Vinh

Từ nhỏ, anh đã là một người đam mê nghệ thuật. Trước khi là sinh viên Đại học Kinh tế TP.HCM, anh từng thành lập nhóm nhạc MP5 cùng với Khánh Phương, Trần Tuyền và Phương Tài. Nhóm hoạt động được 3 năm, đến năm 2004 thì tan rã.

Quyết định theo đuổi nghệ thuật của nam diễn viên nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình và người thân. Anh chia sẻ, bố mẹ không cấm đoán hay phản đối anh theo đuổi đam mê, vì họ cho rằng khi đam mê và yêu thích thì sẽ không bị sa đà, cám dỗ.

Năm 2015, Trương Thế Vinh tham gia và xuất sắc giành cúp trong tập 5 mùa 2 của chương trình hài Ơn giời cậu đây rồi. Sau khi đoạt giải, anh làm trợ lý định kỳ cho những người đứng đầu chương trình này.

Năm 2019, anh tham gia gameshow thực tế Running Man Việt Nam 2019 – Chạy Đi Chờ Chi. Tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn nhưng hồn nhiên giúp anh chiếm được nhiều cảm tình của khán giả.

Tiểu sử Trương Thế Vinh

Mối tình đầy tiếc nuối với bạn gái cũ của cơ trưởng

Buổi ra mắt phim “Giải mã mê cung” vào tháng 9/2014 là lần đầu tiên Trương Thế Vinh công khai bạn gái xinh đẹp khiến nhiều người ghen tị. Nam diễn viên cho biết cả hai đã hẹn hò được một thời gian trước khi công khai. Trương Thế Vinh chia sẻ, anh yêu bạn gái ngay từ lần gặp đầu tiên tại buổi thu âm một ca khúc của nhạc sĩ Quốc Trung. Thế Vinh ấn tượng trước sự giản dị, khiêm tốn của nữ cơ trưởng trẻ.

Tháng 12/2014, Trương Thế Vinh chính thức giới thiệu bạn gái là phi công Huỳnh Lý Đông Phương trong một sự kiện truyền thông. Huỳnh Lý Đông Phương sinh năm 1987. Cô là nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam. Cô từng học tại trường đào tạo phi công hàng đầu thế giới ở Montpellier, Pháp.

Tiểu sử Trương Thế Vinh

Ngày 3/4/2015, Trương Thế Vinh khai trương cửa hàng ăn uống, bạn gái anh cũng xuất hiện. Cả hai rất vui và rất hạnh phúc bên nhau.

Lần đầu tiên cả hai xuất hiện công khai trên sóng truyền hình là khi tham gia show “Due” vào tháng 4/2016 và vẫn tỏ ra rất hạnh phúc.

Tiểu sử Trương Thế Vinh

Ngày 8/5/2016, cặp đôi bí mật tổ chức hôn lễ tại nhà riêng với sự góp mặt của gia đình và bạn bè thân thiết.

Sau một thời gian, người ta bắt đầu thấy Trương Thế Vinh và bạn gái đăng những dòng trạng thái buồn bã và không còn đi sự kiện cùng nhau. Bạn bè của cặp đôi cho biết họ chia tay vào cuối tháng 7/2016.

Tiểu sử Trương Thế Vinh

Giữa tháng 11/2016, Trương Thế Vinh chính thức xác nhận tin đồn này và cho biết đã hủy hôn. Chỉ 1 tháng sau, Huỳnh Lý Đông Phương gây bất ngờ với người mới khi kết hôn.