Vũ Thị Hiền là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của bà Vũ Thị Hiền [CHUẨN]

5/5 – (1 phiếu bầu)

Trong giới kinh doanh, dường như đàn ông luôn chiếm thế thượng phong về tầm ảnh hưởng. Nhưng vẫn có những bóng hồng sắc sảo, thông minh không hề kém cạnh. Thậm chí, một số gương mặt luôn nằm trong top những người quyền lực nhất. Và cái tên đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay chính là Mrs Vũ Thị Hiền. Bà là người đứng sau hỗ trợ chồng là ông Trần Đình Long – Chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát.

Vũ Thị Hiền là ai?

Nếu được hỏi ai là doanh nhân bí ẩn nhất, nhiều người gọi tên ông Vũ Thị Hiền. Được mệnh danh là nữ tướng, nắm trong tay khối tài sản nghìn tỷ nhưng thông tin về bà lại vô cùng ít ỏi. Ngay cả ngoại hình của cô cũng là một ẩn số đối với nhiều người. Cô dường như không tham gia bất kỳ sự kiện truyền thông nào. Thay vào đó, bạn lặng lẽ đứng đằng sau giúp chồng điều hành và quản lý tập đoàn.

Vũ Hiền luôn có tên trong top doanh nhân quyền lực trên sàn chứng khoán. Có tầm ảnh hưởng lớn như vậy nhưng từ năm sinh, quê quán, trình độ học vấn, …. Mọi thứ về cô đều được giữ bí mật. Vì vậy, giới kinh doanh thường nói về cô như một tiếng tăm vang xa nhưng chưa bao giờ biết mặt.

Vũ Thị Hiền là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của bà Vũ Thị Hiền [CHUẨN]
Mọi thông tin về nữ doanh nhân đều được giữ kín nên vô cùng sơ sài

Thông tin tiểu sử về doanh nhân Vũ Thị Hiền

Với thông tin được bảo mật tuyệt đối, rất khó để tìm hiểu về doanh nhân Vũ Hiền. Tuy nhiên, vẫn có những thông tin cơ bản về cô được giới truyền thông tiết lộ. Trong giới kinh doanh, điều người ta quan tâm nhất chính là khối lượng tài sản mà cô đang sở hữu. Và thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bùi Cao Nhật Quân là ai? Tiểu sử con trai chủ tịch tập đoàn Novaland

Cuộc sống của nữ doanh nhân và chồng

Vợ của doanh nhân Vũ Thị Hiền Anh Trần Đình Long. Trên thương trường, có lẽ tên tuổi của anh đã quá nổi bật. Trần Đình Long hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hòa Phát. Anh sinh ngày 22 tháng 2 năm 1961, quê ở Hải Dương. Sau khi lấy ông, bà Hiền sinh được hai người con, đặt tên là Trần Huyền Linh và Trần Vũ Minh. Gia đình chị hiện đang sinh sống tại Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội.

Dù rất bận rộn với công việc nhưng nữ doanh nhân luôn dành thời gian chăm sóc gia đình. Chính vì vậy, dù kín tiếng nhưng cô vẫn là người mẫu được nhiều người săn đón. Ngay cả sự ngưỡng mộ mà mọi người dành cho cô ấy cũng rất lớn. Không chỉ giàu có, tài năng và mạnh mẽ, cô ấy còn cân bằng tốt giữa hạnh phúc gia đình và thành công trong sự nghiệp.

Thông tin về bà Vũ Thị Hiền
Nữ doanh nhân trở thành hình mẫu chuẩn mực được nhiều người hướng tới

Bạn hiện đang sở hữu bao nhiêu tài sản?

Trên thị trường chứng khoán, ông Trần Đình Long là cái tên có máu mặt. Ông được tạp chí Forbes vinh danh năm 2018 với khối tài sản lên tới 1,3 tỷ USD. Trên sàn chứng khoán, ông luôn nằm trong top đầu, có thời điểm chỉ đứng sau tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Và tất nhiên, chị Vũ Thị Hiền cũng không hề kém cạnh khi đứng cạnh chồng.

Được biết, tại Tập đoàn Hòa Phát, bà Hiền nắm giữ tới 31,5% cổ phần. Số cổ phiếu bà sở hữu trong năm 2018 được tính là 154.731.347 cổ phiếu của tập đoàn. Ước tính tài sản hiện tại của cô gần 19 nghìn tỷ đồng. Nhờ đó, cô xuất sắc lọt top 10 doanh nhân giàu nhất Việt Nam trên sàn chứng khoán. Điều này đủ để nói lên sức ảnh hưởng của cô ấy trong giới kinh doanh.

>>> Có thể bạn quan tâm: Phạm Thu Hương là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của Bà Phạm Thu Hương

Khối tài sản khổng lồ của Vũ Thị Hiền, bạn đã biết chưa?
Khối tài sản của doanh nhân Vũ Hiền không kém chồng là ông Trần Đình Long

Mặc dù mọi thông tin đều được bảo mật nhưng sức ảnh hưởng của các doanh nhân Vũ Thị Hiền là không thể phủ nhận. Hi vọng với những thông tin của businessnhanonline.com.vnbạn có thể trả lời những câu hỏi cơ bản nhất về doanh nhân tài giỏi này.